Ngô Tăng Bá Trọng – Chủ nhiệm CLB Âm nhạc FPT Polytechnic Tây Nguyên: Chàng chủ nhiệm tài năng và hành trình kết nối đam mê nghệ thuật

16:07 07/11/2023

Ngô Tăng Bá Trọng hiện đang là chàng Chủ nhiệm tài năng của CLB Âm nhạc tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên. Mong muốn truyền lửa đam mê nghệ thuật tới các bạn trẻ trong trường, Bá Trọng luôn hết sức mình với các hoạt động nghệ thuật cùng lối biểu diễn đầy thu hút.

Ngô Tăng Bá Trọng hiện đang theo học ngành Thiết kế đồ họa tại FPT Polytechnic Tây Nguyên. Đam mê cả lĩnh vực thiết kế và nghệ thuật biểu diễn, sân khấu là nhiều hơn cả, Bá Trọng luôn nỗ lực để mang đến những phần trình diễn ưng ý nhất, thu hút khán giả ở mọi khía cạnh. Hiện tại, cậu bạn cũng đang là Chủ nhiệm CLB Âm nhạc (FPT Music Club) tại nhà Ong.

Ngô Tăng Bá Trọng – sinh viên ngành Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic Tây Nguyên

Đam mê cháy bỏng với nghệ thuật âm nhạc, Bá Trọng đã chứng minh rằng âm nhạc không chỉ là giải trí mà còn là nguồn động viên lớn, đưa tinh thần con người lên những đỉnh cao mới. Theo cậu bạn, âm nhạc là sức sống của tinh thần, không chỉ là những nốt nhạc, mà còn là một sợi dây vô hình, gắn kết con người lại với nhau.

Trong quá trình hoạt động của câu lạc bộ, Bá Trọng và đồng đội đã hoá thân thành những người nghệ sĩ thực thụ từ giọng hát cho tới phong cách trình diễn: “Mỗi bài hát chúng mình chọn lựa và biểu diễn đều được tập luyện rất kỹ càng. Chúng mình muốn mang lại cho người nghe một trải nghiệm mới lạ và tuyệt vời nhất“, Bá Trọng chia sẻ.

Bá Trọng trong một buổi trình diễn tại FPT Polytechnic Tây Nguyên

Dưới cương vị là chủ nhiệm câu lạc bộ, Bá Trọng xây dựng CLB Âm nhạc là nơi để những người yêu âm nhạc thỏa sức sáng tạo, một tập thể đầy nhiệt huyết và sự kết nối. “Ngoài việc biểu diễn âm nhạc, chúng mình mong muốn được truyền lửa cho các bạn trẻ có đam mê và tài năng. Những người yêu âm nhạc đều có thể đến với FPT Music Club, cùng nhau tạo nên những giai điệu đầy ý nghĩa và giá trị“, Bá Trọng cho biết.

Không chỉ điều hành câu lạc bộ, Bá Trọng cũng là gương mặt quen thuộc tại các sự kiện lớn của cơ sở như: Lễ tôn vinh Sinh viên tiêu biểu Học kỳ Summer 2023, Ngày hội Câu lạc bộ, “Chúng tôi là chiến sĩ”,…

Bá Trọng vừa điều hành câu lạc bộ, vừa tham gia biểu diễn tại các sự kiện

Trong thời gian tới, Bá Trọng cũng ấp ủ rất nhiều ý tưởng với mong muốn phát triển mạnh mẽ hơn, không chỉ trong việc biểu diễn mà còn trong việc rèn luyện từng thành viên trong câu lạc bộ. Cậu bạn hy vọng các thành viên sẽ được thể hiện bản thân qua âm nhạc và giao lưu với những người bạn mới cùng chung đam mê.

Câu lạc bộ Âm nhạc nhận giải thưởng vinh danh tại Ngày hội Câu lạc bộ

Cảm ơn Bá Trọng vì những cống hiến trong khoảng thời gian vừa qua! Chúc Bá Trọng sẽ luôn học tập tốt và tham gia tích cực nhiều hoạt động hơn nữa để hoàn thiện bản thân!

Phòng CTSV FPT Polytechnic Tây Nguyên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.