Người thầy “quốc dân” trong lòng sinh viên FPoly Tây Nguyên

10:45 09/01/2023

Gia nhập Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên từ những ngày đầu thành lập, thầy Huỳnh Văn Cảnh – Giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất đã dành trọn thanh xuân tại đây với những kỷ niệm không thể quên.

Thầy Huỳnh Văn Cảnh Giảng viên Vovinam FPT Polytechnic Tây Nguyên

Những ngày đầu giảng dạy tại FPT Polytechnic Tây Nguyên, thầy Cảnh đã từng nghĩ rằng đây sẽ là nơi “dạy tạm” cải thiện cuộc sống. Thế nhưng mỗi ngày đi qua, môi trường của FPT nói chung và FPT Polytechnic nói riêng đã từng bước chinh phục thầy Cảnh và khiến thầy quên rằng bản thân đã gắn bó với nơi đây gần 10 năm.

Sau khi trở thành giảng viên cơ hữu, thầy Cảnh không những an tâm hơn về công việc mà nhanh chóng tạo nên những dấu ấn tích cực đối với Bộ môn Vovinam tại FPT Polytechnic Tây Nguyên. Điển hình, tại cuộc thi “Khơi nguồn võ Việt 2022” vừa qua, thầy Cảnh đã cùng các thành viên CLB Vovinam FPT Polytechnic Tây Nguyên đã đạt được 3 tấm huy chương Vàng – Bạc – Đồng ở các hạng mục thi đấu khác nhau khiến các đơn vị thuộc Tổ chức Giáo dục FPT vô cùng ấn tượng.

Không chỉ dạy học, thầy còn là người dạy cho nhiều sinh viên lẽ sống, mục tiêu cuộc sống…

“Thú thật, mỗi ngày giảng dạy tại FPT Polytechnic Tây Nguyên, tôi càng thấy bản thân phù hợp với văn hoá tại đây và càng yêu công việc của mình hơn. Ở FPT tôi được là chính mình, được làm công việc mà tôi yêu thích bên cạnh đó tôi cũng nhận được rất nhiều sự yêu quý của các em sinh viên, đây chính là động lực giúp tôi luôn cố gắng để làm tốt hơn công việc của mình”, thầy Cảnh tâm sự.

Là “Fan thầy Cảnh”, bạn Tạ Anh Đức – Cựu sinh viên chuyên ngành Digital Marketing FPT Polytechnic Tây Nguyên, hiện đang là Nhân viên Ngân hàng và làm chủ một cửa hàng chuyên về trang phục, đạo cụ võ thuật, đồng thời là thành viên tích cực tại CLB Vovinam chia sẻ: “Thầy Cảnh không chỉ dạy học đơn thuần mà còn dạy về đạo làm người, lan toả ý nghĩa cuộc sống tới em và các bạn… Ngoài giờ học, thầy Cảnh như người cha, người anh hỗ trợ chúng em nhiều mặt trong cuộc sống.”

Với tinh thần tận tâm, hết lòng vì sinh viên như vậy, thầy Cảnh luôn nhận được sự kính trọng, yêu mến của nhiều thế hệ sinh viên tại FPT Polytechnic Tây Nguyên. Đó cũng là lý do tại học kỳ Fall 2022 vừa qua, thầy Cảnh được trao danh hiệu Giảng viên Xuất sắc học kỳ Fall 2022. Đây không chỉ là giải thưởng cao quý mà các giảng viên hướng tới, mà nó còn là sự ghi nhận, dấu mốc trên hành trình chia sẻ kiến thức, xây dựng thế hệ tương lai phát triển xã hội, kinh tế…

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *