Nguyễn Hữu Đô – Ong Vàng kỳ Spring 2023 FPT Polytechnic Tây Nguyên với điểm tổng kết 9,7

11:49 26/06/2023

Với mức điểm tổng kết 9.7/10, Nguyễn Hữu Đô – sinh viên chuyên ngành Lập trình Web đã xuất sắc đạt danh hiệu Ong Vàng học kỳ Spring 2023 tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên.

Trong kỳ Spring 2023 vừa qua, với những nỗ lực học tập không ngừng nghỉ, Nguyễn Hữu Đô – sinh viên chuyên ngành Lập trình web FPT Polytechnic Tây Nguyên đã xuất sắc đạt danh hiệu Ong Vàng với số điểm tổng kết 9.7/10. Để có được thành tích cá nhân đáng ngưỡng mộ này, Hữu Đô cũng phải trải qua quá trình khó khăn từ những ngày đầu.

Biết bản thân đam mê CNTT, ngay sau khi tốt nghiệp THPT, Hữu Đô lựa chọn một trường đại học để gửi gắm ước mơ và sở thích của mình. Tuy nhiên, sau một năm học tập, cậu bạn không cảm thấy hứng thú với môi trường chỉ học mà không hành, suốt ngày chỉ làm bạn với sách vở. Với Hữu Đô, một môi trường học CNTT hoàn hảo cần phải được học song song lý thuyết lẫn thực tế.

Thông qua tìm hiểu, cậu bạn đã tìm được FPT Polytechnic. Chính vì vậy, cậu bạn quyết định quay trở về Đắk Lắk và theo học chuyên ngành Lập trình web tại đây.

Sau 3 kỳ học tập tại trường, Hữu Đô đã giành được danh hiệu Ong vàng danh giá học kỳ Spring 2023 vừa qua. Chia sẻ về phương pháp học tập hiệu quả, Hữu Đô cho biết: “Ngoài giờ học trên lớp với thầy cô, thời gian còn lại, mình sẽ chủ động tìm hiểu tài liệu trên mạng. Hiện nay, trên Internet có rất nhiều nguồn tài liệu hữu ích, các kiến thức mới được cập nhật liên tục. Điều này giúp mình dễ dàng hơn trong việc học tập, những kiến thức được học ở trường sẽ là nền tảng để mình tiếp tục tìm hiểu nâng cao hơn”

Một lần nữa, xin chúc mừng Hữu Đô với kết quả vừa rồi! Mong rằng, bạn sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, đạt điểm cao trong kì tiếp theo và chọn được nơi thực tập phù hợp với khả năng của bản thân trong thời gian tới!

Phòng CTSV FPT Polytechnic Tây Nguyên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *