Job Fair FPT Polytechnic Tây Nguyên 2022: Rộn ràng với hàng trăm cơ hội tuyển dụng

11:35 27/07/2022

Ngày 26/7 vừa qua, ngày hội việc làm – JobFair 2022 Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã quay trở lại và nhận được sự tham gia của đông đảo quý doanh nghiệp và các bạn sinh viên, cựu sinh viên.

Đông đảo sinh viên tham gia chương trình talkshows trong chương trình

JobFair là hoạt động được nhà trường tổ chức nhằm nhằm kết nối, hướng nghiệp, quy tụ và đón đầu hàng trăm cơ hội tuyển dụng lớn từ các doanh nghiệp, công ty liên kết với nhà trường. Đồng thời, tham gia Job Fair 2022, các doanh nghiệp không chỉ kỳ vọng tuyển dụng kịp thời những nhân sự trẻ, tiềm năng mà quan trọng hơn là “vợt” thành công những bạn trẻ GenZ có sự sáng tạo, tinh thần nhiệt huyết, phù hợp với yêu cầu môi trường làm việc năng động.

Năm nay, bên cạnh hoạt động tuyển dụng chính, nhà trường còn tổ chức Talkshows “Hành trình chinh phục nhà tuyển dụng” thu hút hàng trăm bạn sinh viên tham gia với nhiều câu hỏi lý thú và hào hứng xoay quanh các vấn đề việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, các cách để có một hồ sơ xin việc ấn tượng…

Tham dự Talkshows về phía nhà trường có cô Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc cơ sở FPT Polytechnic Tây Nguyên, về phía doanh nghiệp vinh dự đón tiếp dự hiện diện của 2 CEO kỳ cựu là ông Bùi Văn Quân – Giám đốc siêu thị GO BMT và Ông Phan Bảo Long – CTHĐQT Công ty CP LMS giảm béo chuẩn y Khoa đã có những chia sẻ thiết thực với các bạn sinh viên.

Cô Trần Thị Thu Hằng phát biểu khai mạc chương trình

Đánh giá cao ý nghĩa thiết thực của “Ngày Hội Việc làm – Jofair 2022” của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, ông Nguyễn Ngọc Bảo – Giám đốc Điều hành công ty CP Đầu Tư BĐS Lộc Sơn Hà Đăk Lăk cho biết:  “Chương trình Ngày hội việc làm do Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức  thật sự rất hay và hữu ích có thể giúp cho các doanh Nghiệp có cơ hội tiếp cận trực tiếp với các ứng viên tiềm năng ngay khi các bạn đang còn học trên ghế nhà trường, nhờ vậy doanh nghiệp có thể tuyển dụng được những bạn sinh viên giỏi, đáp ứng được nhu cầu công việc.

Trong thời gian tới, công ty sẽ phối hợp với nhà trường để mở các chương trình đào tạo cho sinh viên, giúp các em hiểu rõ về môi trường làm việc thực tế khác biệt như thế nào với việc học tập, nâng cao kỹ năng mềm và tạo điều kiện cho sinh viên được làm việc tại doanh nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp, hoà nhập sớm với môi trường làm việc chuyên nghiệp”.

Các diễn giả đang chia sẻ giải đáp vấn đề với các bạn sinh viên

Đây cũng là cơ hội tốt để sinh viên được trải nghiệm quá trình phỏng vấn xin việc hay thực tập từ khi còn đi học. Những hoạt động này giúp doanh nghiệp và nhà trường gắn kết hơn trong việc hợp tác, phát triển, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên nâng cao kiến thức, kỹ năng thực tế từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Các Doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình Jobfair 2022 của Fpoly Tây Nguyên

Sau phần tham dự Talkshows, các bạn sinh viên tham gia phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp với gần 20 công ty, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như CNTT, truyền thông quảng cáo, kinh doanh, kinh tế: Viettel chi nhánh Đắk Lắk, siêu thị MM Mega Market BMT, FPT Retail, Cty Cổ phần Thực Phẩm Sạch Núi Xanh, HTX SXTMDV Tinh dầu và Dược Liệu Hena, công ty TNHH Aegona, Công ty Truyền Thông Media 47, Miss EDE….

Tham gia Ngày hội việc làm, sinh viên được tìm hiểu về thị trường lao động qua việc lắng nghe, tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn những nhu cầu của các nhà tuyển dụng, từ đó định hướng cho mình con đường nghề nghiệp phù hợp trong tương lai. Qua đó, các sinh viên được thử sức và khẳng định trình độ, kiến thức trong suốt quá trình học tập của mình.

Sinh viên hào hứng đặt câu hỏi trong chương trình

Chia sẻ về cảm nhận của mình khi tham gia chương trình ngày hội việc làm, bạn Trần Quang Tiến – sinh viên ngành TMĐT – Marketing Digital cho biết: “Năm nay là năm em chuẩn bị làm đồ án tốt nghiệp nên rất lo lắng về việc chọn được doanh nghiệp phù hợp với dự án, tham gia ngày hội việc làm được tiếp cận nhiều thông tin về doanh nghiệp em cảm thấy tự tin hơn rất nhiều vì có thêm sự lựa chọn môi trường thực tập và làm việc sắp tới”.

Ngày hội là cầu nối để sinh viên và doanh nghiệp xoá bỏ khoảng cách: Doanh nghiệp tìm được nhân lực phù hợp, sinh viên tìm được môi trường làm việc yêu thích.

Cao đẳng FPT Polytechnic là môi trường đào tạo trong lòng doanh nghiệp, với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, chương trình đào tạo tập trung vào thực hành, trang bị cho sinh viên những kiến thức, thông tin trước kỳ thực tập là những điều làm nên thế mạnh, tạo ấn tượng cho sinh viên trước nhà tuyển dụng. Ngày hội việc làm – Job Fair 2022 chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự quan tâm sát sao của nhà trường, mong muốn vì tương lai rộng mở sau tốt nghiệp của các bạn sinh viên.

Nhiều sinh viên lựa chọn được Doanh Nghiệp cho đợt thực tập sắp tới

Cùng nhìn lại một số hình ảnh nổi bật tại chương trình:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *