Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên gây bất ngờ với loạt thiết kế nội thất vừa đẹp vừa chất

15:14 04/08/2017

Với phương châm “thực học, thực nghiệp”, Cao đẳng FPT Polytechnic luôn trang bị cho các sinh viên những kiến thức, kinh nghiệm thực tế, hữu dụng trong môi trường doanh nghiệp. Mới đây, nhóm sinh viên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện (TKĐH) của FPoly Tây Nguyên đã cho ra mắt những thiết kế nội thất vô cùng sáng tạo nhưng vẫn mang tính ứng dụng thực tiễn cao khiến nhiều người khá bất ngờ. Được biết đây là một trong những yêu cầu của môn học mà các bạn phải trải qua. 

Với gam màu chủ đạo là kem nhạt điểm xuyết thêm những vật trang trí đơn giản nhưng sang trọng khiến cho phòng khách của căn nhà toát nên sự trang nhã, hoà quyện cùng thiên nhiên mang lại cảm giác thanh bình, mát mẻ nhưng không kém phần ấm áp. Đây là thiết kế của bạn Nguyễn Xuân Hiếu ( sinh viên ngành TKĐH khóa 11.3)
Phòng ngủ áp mái là không gian tương đối góc cạnh với ý đồ gây sự chú ý về phong cách độc đáo, trẻ trung nhưng không kém phần lãng mạn.
Mang phong cách cổ điển có phần nhẹ nhàng sâu lắng và bình yên là thiết kế của bạn Tôn Thất Quốc Huy (sinh viên ngành TKĐH khóa 11.3), với không gian thoáng nhiều ánh sáng giúp cho căn phòng trở nên rộng hơn rất nhiều.
Sử dụng cho mình gam màu trắng chủ đạo kèm thêm những trang thiết bị nội thất nổi bật tông màu xanh navy mong muốn tạo nên sự hiện đại pha nét cổ điển cho căn phòng, thiết kế của bạn Trần Hải Phi ( sinh viên ngành TKĐH khóa 11.3) khiến người xem cảm thấy dễ chịu với phong cách thiết kế mang hơi hướng phương tây của mình.
Hoàn toàn mang phong cách hiện đại, trẻ trung chính là thiết kế của bạn Đặng Quang Vũ (sinh viên ngành TKĐH khóa 11.3) đặc biệt khiến người xem cảm thấy rất ấn tượng là tông màu tím nhẹ nhàng trong căn phòng thật chất chính là do thủ pháp ánh sáng tạo ánh chiều hoàng hôn của khu vực biển chiếu rọi vào sẽ biến căn phòng từ màu trắng sáng thành màu tím xanh rất lãng mạn và huyền ảo
Cuối cùng phải kể đến là thiết kế của bạn Ngô Thành Đạt ( sinh viên ngành TKĐH khóa 11.3) với thiết kế khá lạ mắt khi sử dụng phong cách Bắc Âu nhưng vẫn phản phất chất Á đông , tạo cảm giác hiện đại nhưng lại mang phong cách cổ điển đặc trưng vùng miền.

Hầu hết những sản  phẩm của sinh viên  thiết kế xuất phát từ những yêu cầu dự án Thiết kế nội thất thực tế do Cty giảng viên phụ trách đảm nhận và được chính khách hàng công nhận, đánh giá về chất lượng. Đặc biệt những sinh viên năm cuối ngành TKĐH đều đã đi làm trước khi tốt nghiệp, đây là một trong những điều rất đáng tự hào vì chất lượng đào tạo của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên trong thời gian qua.

Đối với sinh viên ngành TKĐH,  thầy Lê Tuấn Lộc (Giảng viên ngành TKĐH)  cho biết: “Mỗi khóa đều có những sinh viên xuất sắc và có tính sáng tạo riêng biệt, đối với sinh viên ngành này tôi đòi hỏi rất cao và tôi khá hài lòng với sự nỗ lực và cố gắng của các bạn sinh viên, nhưng để có thể đạt được  thành công và làm hài lòng khách hàng là những doanh nghiệp lớn thì như vậy vẫn chưa đủ. Các bạn cần có thêm nhiều khám phá,độc đáo và chăm chỉ hơn”.

Ngoài ra để xem đầy đủ các sản phẩm thiết kế, các bạn có thể xem trong video dưới đây:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *