Nữ sinh FPT Polytechnic Tây Nguyên đa tài, visual thu hút, góp mặt trong nhiều chương trình của nhà đài

10:29 18/07/2023

Nguyễn Hồ Kiều Hân – sinh viên ngành Thiết kế đồ họa tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên được biết đến là cô nữ sinh năng động, đa tài. Cô bạn cũng góp mặt trong nhiều chương trình truyền hình, các sự kiện lớn.

Nguyễn Hồ Kiều Hân – sinh viên ngành Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic Tây Nguyên

Kiều Hân có sở thích ở đa dạng lĩnh vực như: nhảy, múa, ca hát, tập võ, chơi bóng rổ…. Vốn có năng khiếu nhảy tốt cộng thêm đam mê và sự chăm chỉ luyện tập, Kiều Hân có cơ hội góp mặt trong rất nhiều chương trình truyền hình như: “Điều ước thứ 7”, “Đường lên đỉnh Olympia”, “SV 2020” cùng các sự kiện của trường như “Happy Bee 10”, “Happy Bee 11” (biểu diễn cho DJ Mie). 

Kiều Hân tham gia trong vai trò dancer tại sự kiện của Heineken

Với cá tính năng động của Kiều Hân, cô bạn cho biết môi trường FPT Polytechnic Tây Nguyên hoàn toàn “match” với bản thân: “Mình theo học FPT Polytechnic Tây Nguyên vì thấy môi trường học tập của nhà trường rất phù hợp với bản thân. Môi trường năng động, vừa học vừa thực hành giúp mình có thêm những trải nghiệm thực tế. Bên cạnh việc học tập, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động, nổi bật nhất trong năm là Đại nhạc hội Happy Bee. Ngoài ra, CLB Vovinam cũng là một trong những lý do mình theo học để có thể rèn luyện thể chất sau những giờ học căng thẳng”.

Kiều Hân là một cô nàng năng động tại các sự kiện trong và bên ngoài trường

Sau khoảng thời gian theo học tại FPT Polytechnic Tây Nguyên, Kiều Hân chia sẻ bản thân có khá nhiều thay đổi. Cô nàng trở nên năng động sáng tạo hơn, biết sắp xếp thời gian hợp lý hơn để chạy deadline. Trong tương lai, cô nàng mong muốn có thể tốt nghiệp với tấm bằng loại giỏi và  làm được công việc mà bản thân yêu thích.

Trong tương lai, Kiều Hân hãy luôn cố gắng hết mình sẽ gặt hái được nhiều thành tích học tập tốt và đạt được nhiều thành công nhé! Chúc bạn may mắn!

Phòng CTSV FPT Polytechnic Tây Nguyên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *