Nữ sinh Tây Nguyên đẹp ngỡ ngàng trong tà áo dài

10:26 25/04/2022

Sở hữu gương mặt trái xoan xinh xắn có nhiều nét đẹp của thiếu nữ xưa, Bùi Hồng Cẩm Uyên – Sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên càng toát lên vẻ thần thái ấn tượng trong bộ ảnh với trang phuc áo dài dịu dàng trang nhã.

Chia sẻ lý do chọn học ở FPT Polytechnic, Cẩm uyên cho biết: “Trước khi vào học ở đây, mình cũng đã tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin về chất lượng của trường, nên cũng khá yên tâm. Lúc đầu mình cũng phân vân lựa chọn việc học ở Tây Nguyên hay ở TP.HCM nhưng vì muốn ở gần gia đình và tiết kiệm chi phí nên mình quyết định chọn học ở Tây Nguyên”.

Trải qua hai kì học ở FPT Polytechnic Tây Nguyên, Uyên rất bất ngờ về những điều được trải nghiệm tại đây. Đầu tiên là các phương pháp học tập mới mẻ và luôn ưu tiên khuyến khích sinh viên sáng tạo, lựa chọn định hướng cho việc học, tiếp theo là rất nhiều hoạt động ngoại khóa, kỹ năng, cuộc thi… tham gia hoài không hết.

Bên cạnh đó cô bạn còn ấn tượng với sự thân thiện gần gũi và quan tâm của thầy cô đối với sinh viên trong trường. Cẩm Uyên cho biết, ở đây chỉ cần sinh viên lên tiếng thì dù đêm khuya hay sáng sớm thầy cô và các anh, chị cán bộ nhân viên trong trường đề sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình.

Tuy mới học được 2 kỳ nhưng Uyên đã có thể thiết kế được những ấn phẩm tương đối tốt nhận được nhiều sự đáng giá cao của các giảng viên chuyên ngành. Tác phẩm truyện tranh: “Đi đến mặt trăng” của cô bạn là một trong những tác phẩm được các bạn sinh viên yêu mến.

Chia sẻ về những ngày đầu mới nhập học, Uyên cho biết mình khá “sốc” vì bị “dí” deadline liên tục khiến bản thân bị ám ảnh, tuy nhiên sau một thời gian cô bạn đã dần quen và cảm thấy nhờ như vậy bản thân có thể làm tốt hơn mình tưởng rất nhiều. Có những việc tưởng như không thể hoàn thành nhưng khi cố gắng thì đều có thể làm tốt hết.

Vừa học ở trường Uyên còn tranh thủ phụ mẹ bán hàng những lúc rãnh rỗi., mặt hàng gia đình kinh doanh là các sản phẩm đặc sản Tây Nguyên nên Uyên rất hi vọng mình sẽ ứng dụng được những kiến thức đã học để có thể giúp cửa hàng tăng thêm năng suất

Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh ấn tượng của Cẩm Uyên:

Hy vọng rằng, FPT Polytechnic sẽ giúp Cẩm Uyên đạt được những mục tiêu đã đặt ra, phát triển bản thân, trở thành Designer, có công việc đúng đam mê bấy lâu nay.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *