Rung chuông vàng FPoly 2022 – Đã tìm ra người chiến thắng

9:19 01/04/2022

Cuộc thi “Rung chuông vàng Fpoly – Ring the Fpoly Bell 2022!” dành riêng cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã đi đến chặng cuối và tìm ra người chiến thắng.

Sinh viên làm gì để giải tỏa những căng thẳng sau các buổi học? Làm gì để chuẩn bị tốt cho kỳ thi Học kỳ Spring 2022? Có lẽ là câu hỏi chung của nhiều bạn trẻ. 

Hiểu được điều đó, bộ Môn Tiếng Anh kết hợp với Câu lạc bộ Tiếng Anh – FES đã tổ chức thi vòng loại cho cuộc thi Rung chuông vàng 2022 bằng hình thức thi trắc nghiệm trên Kahoot. Các câu hỏi cho các cấp độ đều là những câu hỏi được lấy từ hệ thống học tập CMS, giúp các bạn sinh viên một lần nữa ôn tập kiến thức cho kỳ thi cuối kỳ cũng như thi đua xem ai sẽ được vào Top tham dự vòng Chung kết Rung chuông vàng Fpoly 2022. 

FPT Polytechnic - Tay Nguyen - Rung chuong vang 2022

Sau vòng loại của từng lớp đã có 56 bạn Sinh viên xuất sắc lọt vào Vòng chung kết được tổ chức vào ngày 27/3/2022 vừa qua. 

Trong vòng thi chung kết các thí sinh trải qua 25 câu hỏi, với mỗi câu hỏi các bạn thí sinh sẽ trả lời vào bảng, nếu không trả lời đúng ở câu nào sẽ bị loại khỏi sàn đấu. Cuộc thi tưởng chừng như kết thúc ở câu hỏi số 11 khi tất cả các thí sinh đều bị loại khỏi sàn đấu thì với tín hiệu cứu trợ của Ban cứu trợ là các Giảng viên –CBNV nhà trường và qua hoạt động chuyền bóng đầy hứng thú đã cứu trợ được đa số các thí sinh vào lại sàn đấu để tiếp tục các câu hỏi gây cấn tiếp theo.

FPT Polytechnic - Tay Nguyen - Rung chuong vang 2022

Và cuối cùng sau những câu hỏi đầy thử thách của vòng chung kết, với kiến thức chuyên sâu của mình vượt qua được tất cả các đối thủ còn lại, Rung chuông vàng Fpoly đã tìm ra được người chiến thắng, đó là bạn Nguyễn Thị Thanh Tâm – hiện đang là sinh viên khóa 17.3 – chuyên ngành Marketing & Sales.

FPT Polytechnic - Tay Nguyen - Rung chuong vang 2022
Nguyễn Thị Thanh Tâm – sinh viên K17.3 chuyên ngành Marketing & Sales

Bên cạnh giải nhất, còn có nhiều giải phụ được trao cho các bạn sinh viên trụ lại sàn đấu lâu nhất trong chương trình. Hy vọng giải thưởng sẽ có ý nghĩa động viên tinh thần to lớn và trở thành mục tiêu phấn đấu của mỗi bạn sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Không chỉ là sân chơi đem lại cho các bạn sinh viên trải nghiệm mới mẻ, mà cuộc thi còn mang đến cho các bạn cơ hội trau dồi kiến thức và nâng cao khả năng tiếng anh của mình. Tại Rung chuông vàng Fpoly 2022, các bạn sinh viên đã có một sân chơi với những trải nghiệm bổ ích và thú vị sau giờ học.  Những gì các bạn sinh viên FPT Polytehcnic được trải nghiệm ngày hôm nay sẽ trở thành hành trang để các bạn tiếp tục tiến bước trên con đường học tập của chính mình.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *