“Rung chuông vàng FPoly 2022” – Phiên bản FPoly Tây Nguyên đã trở lại!

16:12 22/03/2022

Bạn muốn thể hiện tài năng, kiến thức tiếng Anh? Vậy hãy tham gia “Rung chuông vàng FPoly 2022” do Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức nhé!

Với mong muốn mang đến sân chơi vui vẻ, gắn kết nhưng cũng có tính học tập, FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ tổ chức “Rung chuông vàng FPoly 2022” để các bạn sinh viên có thể thể hiện tài năng của mình đối với môn tiếng Anh.

Chương trình Rung chuông vàng giúp sinh viên ôn luyện kiến thức tốt nhất.

Để tham gia cuộc thi này, các bạn sinh viên cần vượt qua vòng sơ loại được tổ chức tại mỗi lớp học và hình thức thi sẽ do giảng viên quy định. Những bạn đạt kết quả xuất sắc sẽ thay mặt lớp tham gia thi đấu tập trung tại vòng chung kết của cuộc thi diễn ra vào lúc 08:00 ngày 27/3/2022 tại nhà thi đấu đa năng.

Nội dung cuộc thi “Rung chuông vàng FPoly 2022” sẽ tập trung đến bộ môn tiếng Anh và một số kiến thức về cơ sở nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về lịch sử thành lập Cao đẳng FPT Polytechnic.

Chia sẻ về cuộc thi, cô Võ Thị Cẩm Diệu – Chủ nhiệm Bộ môn Cơ bản, Giảng viên Bộ môn Tiếng Anh FPT Polytechnic Tây Nguyên cho biết: “Đây là sân chơi rất hữu ích dành cho các bạn, không có cách nào học nhanh bằng việc tham gia các trò chơi để có thể nhớ rõ các chi tiết liên quan đến môn học. Kiến thức trong cuộc thi đều nằm trong các bài học đã giảng dạy, chỉ cần học kỹ thì chắc chắn sẽ biết đáp án”.

Các thí sinh tham dự cuộc thi sẽ lần lượt trả lời 25 câu hỏi về môn tiếng Anh và một số câu hỏi liên quan đến kiến thức cơ sở. Tương tự như bản truyền hình, đến câu hỏi số 15, các bạn sẽ được quyền trợ giúp “máy bay cứu hộ” từ các thành viên bên ngoài.

Đến câu hỏi số 25, nếu số thí sinh trên sàn còn nhiều hơn 01 người, Ban Tổ chức sẽ đưa ra câu hỏi phụ nhằm tìm ra người giỏi nhất cuộc thi.

Ngoài phần thi về kiến thức, các bạn sinh viên còn được tham gia các minigame vui nhộn, thú vị cùng những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”.

Mọi thông tin thắc mắc, các bạn có thể liên hệ:

Phòng Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên
Ms. Hoa – 086 612 2468

“Rung chuông vàng” là trò chơi ôn luyện kiến thức do thầy Nguyễn Phước Cường – Trưởng Ban Đào tạo FPT Polytechnic Tây Nguyên khởi xướng dành cho môn tin học văn phòng từ năm 2018 đến nay. Cuộc thi này sẽ giúp các bạn sinh viên năm vững kiến thức nền tảng của môn học thông qua hình thức thi đấu trả lời câu hỏi. Bạn nào trả lời được tất cả các câu hỏi sẽ trở thành người chiến thắng.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *