Sản phẩm thiết kế trang web “không kém dân chuyên” của sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên

17:08 07/11/2023

Nhằm phục vụ cho sản phẩm cuối môn học Thiết kế trang web, các bạn sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên đã thành công xây dựng trang web thương mại điện tử độc đáo, lột tả được tính cá nhân cũng như nhận được đánh giá cao từ giảng viên. 

Bài của bạn Đào Thị Khánh Nhung – Lớp EC1803

Thiết kế trang web là một trong những môn bổ trợ chuyên ngành dành cho các bạn sinh viên ngành Marketing FPT Polytechnic Tây Nguyên. Trong yêu cầu sản phẩm cuối môn, sinh viên sẽ phải sử dụng công cụ Figma để thực hiện dự án xây dựng một trang web thương mại điện tử, với đầy đủ chức năng, hợp lý, logic, tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng cũng như đạt được những tiêu chí mang tính chuyên môn trong môn học.

Bài của bạn Nguyễn Quang Thiên – Lớp EC1803

Figma là nền tảng cho phép người dùng chỉnh sửa đồ họa và thiết kế giao diện ứng dụng hoặc website, hoạt động trực tiếp trên trình duyệt. Figma bao gồm nhiều công cụ thiết kế mạnh mẽ trên nền tảng website, có thể giúp giải quyết tất cả các loại công việc liên quan đến thiết kế đồ họa. Từ các trang web wireframe, thiết kế giao diện UI/UX, tạo mẫu cho đến tạo các bài đăng trên mạng xã hội và mọi thứ khác. Các designer có thể sử dụng Figma để thiết kế giao diện website, ứng dụng trực tuyến mà không cần phải tải về máy.

Điểm đặc biệt ở Figma chính là các công cụ đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí và lưu trữ thông qua hệ thống lưu trữ đám mây. Figma được đánh giá là một trong những công cụ thiết kế quốc dân mà bất cứ Designer website nào cũng cần sử dụng khi làm việc.

Trong những sản phẩm được gửi về, một số các sản phẩm đã nhận về đánh giá cao từ giảng giảng viên hướng dẫn môn học với tính thẩm mỹ và sáng tạo cao. Hãy cùng nhìn lại các tác phẩm đặc biệt dưới đây nhé!

Bài của bạn Hồ Nguyễn Anh Thơ – Lớp EC1803
Bài của bạn Lê Hà Lan Thy – Lớp EC1803
Bài của bạn Nguyễn Mai Thảo Vy – Lớp EC1701
Bài của bạn Nguyễn Lê Yến Khoa – Lớp EC1701

Bộ môn Công nghệ Thông tin
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.