Sinh viên CNTT FPoly Tây Nguyên hào hứng tham quan Công ty TNHH Aegona chi nhánh Đăk Lăk

9:28 28/09/2022

Vào ngày 27/9 vừa qua, hơn 30 bạn sinh viên khối ngành CNTT tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã có buổi tham quan, giao lưu tìm hiểu thông tin về Công ty TNHH Aegona chi nhánh Đăk Lăk.

Chương trình tham quan doanh nghiệp do Phòng QHDN phối hợp cùng ban đào tạo của trường là hoạt động thường xuyên được tổ chức, nhằm giúp các sinh viên có cơ hội giao lưu, tiếp xúc và hiểu rõ về công việc để sau khi tốt nghiệp có thể lựa chọn một vị trí phù hợp nhất cho bản thân. Đồng thời, thông qua chương trình này, sinh viên sẽ có nhiều điều kiện được làm việc trực tiếp tại các dự án thực tế khi đơn vị cần.

Nằm trong hoạt động tham quan doanh nghiệp, buổi giao lưu gặp mặt với Công ty TNHH Aegona (chi nhánh Đăk Lăk) vừa qua của các bạn sinh viên CNTT FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tạo ra cơ hội, giúp các bạn có thêm cái nhìn rộng mở hơn về thông tin, cũng như văn hóa của một doanh nghiệp công nghệ. Mang mong muốn được hiểu rõ về quy trình làm việc, nhu cầu tuyển dụng của Aegona Đăk Lăk, hơn 30 bạn sinh viên đều rất hứng khởi khi tham gia buổi tham quan này.

Công ty TNHH Aegona là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực CNTT, các mảng phát triển App Mobile, thiết kế Website, gia công phần mềm, v.v. Hiện tại công ty đang có trụ sở tại TP.HCM và chi nhánh tại Đăk Lăk. Là một trong những doanh nghiệp công nghệ chất lượng, Aegona Đăk Lăk nói riêng và toàn chi nhánh Aegona nói chung được ban lãnh đạo và sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên gửi gắm rất nhiều hy vọng, mong chờ một tương lai được làm việc sáng tạo, được tiếp thu kiến thức thực tế thông qua những gì đã học.

Sinh viên CNTT FPT Polytechnic Tây Nguyên tại buổi tham quan công ty TNHH Aegona chi nhánh Đăk Lăk

Về phía doanh nghiệp, đón tiếp sinh viên có chị Lê Thị Ngọc Trâm – Phó giám đốc công ty TNHH Aegona cùng các cộng sự trong công ty. Về phía nhà trường, hướng dẫn và hỗ trợ cho quá trình tham quan diễn ra suôn sẻ gồm có thầy Trần Quang Sang – Trưởng Bộ Môn CNTT FPT Polytechnic Tây Nguyên, thầy Lê Hồng Sơn và thầy Nguyễn Ngọc Thạch – Giảng viên bộ môn CNTT cùng chị Phan Nguyễn Tường Vi – Cán bộ phòng QHDN.

Mở đầu chương trình, chị Lê Thị Ngọc Trâm đã giới thiệu tới các bạn sinh viên về tổng quan Aegona thông qua hình ảnh, clip trụ sở chính của công ty đặt tại TP.HCM và những dự án mà công ty đang làm việc với một số các đối tác.

Chị Lê Thị Ngọc Trâm ( Phó giám đốc công ty TNHH Aegona) giới thiệu với sinh viên về công ty

Tiếp theo chương trình, anh Nguyễn Đình Toàn Thiện – Trưởng Phòng CNTT Công ty TNHH Aegona đã có những chia sẻ về bức tranh nghề nghiệp đối với các bạn sinh viên, trong đó anh nhấn mạnh: “Đối với bất cứ công việc nào, các bạn cũng cần xác định rõ mục tiêu và định hướng, nhất là lĩnh vực CNTT vì nó sẽ giúp cho các bạn có một công việc rõ ràng cụ thể trong tương lai, bên cạnh đó các bạn cũng nên tìm hiểu thêm những công ty chuyên về lĩnh vực mà mình học tập từ các diễn đàn để xem môi trường làm việc, khối lượng công việc để hình dung việc làm sau này của mình từ đó tập trung chuyên sâu hơn”.

Rất nhiều bạn sinh viên đặt câu hỏi cho Aegona Đăk Lăk trong phần giao lưu

Sau phần chia sẻ và giới thiệu của Aegona Đăk Lăk, các bạn sinh viên đã có phần giao lưu “Face to Face”, trực tiếp đặt câu hỏi cho các đại diện của doanh nghiệp, đây cũng là phần nhận được nhiều sự thu hút của sinh viên trong tất cả các buổi tham quan bởi sự đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của các nhân viên gạo cội của công ty sẽ giúp cho các bạn giải đáp được thắc mắc sau khi tiếp thu kiến thức tại trường.

Được biết, hiện Aegona Đăk Lăk đang có 3 bạn sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên thực tập, chia sẻ về điều này, chị Ngọc Trâm cho biết: “Tuy mới làm việc với các bạn một thời gian ngắn, nhưng tôi nhận thấy các bạn sinh viên FPT Polytechnic có phong cách làm việc khá nhanh nhẹn và khả năng chịu “nhiệt” của các bạn rất tốt. Hi vọng rằng, sau đợt thực tập lần này, các bạn sẽ trở thành nhân sự chính thức của công ty”.

Đại diện Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tặng quà lưu niệm cho Công ty TNHH Aegona Đăk Lăk
Sinh viên chụp ảnh lưu niệm chương trình tham quan

Trong thời gian sắp tới, hứa hẹn sẽ có rất nhiều chương trình tham quan doanh nghiệp hơn dành cho các bạn sinh viên đa khối ngành của FPT Polytechnic Tây Nguyên. Hãy cùng đón chờ những buổi giao lưu hấp dẫn này nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *