Sinh viên FPoly Tây Nguyên hào hứng ngày trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết với Lễ hội “Nắng Xuân đại ngàn”

10:44 01/02/2023

Vào ngày 31/01 vừa qua, tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã diễn ra chương trình Lễ hội mùa Xuân “Nắng Xuân đại ngàn” dành cho toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường. 

Chương trình Lễ hội mùa Xuân “Nắng Xuân đại ngàn” đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Mở đầu chương trình là phần biểu diễn tiết mục võ thuật Vovinam vô cùng quen thuộc của các thành viên CLB Vovinam FPoly, đây được xem là món ăn tinh thần không thể thiếu của các FPoly-ers ở mọi cơ sở. Tiếp theo đó là tiết mục song ca mang đậm màu sắc Tây Nguyên của hai ca sỹ 2 ca sĩ Drim và Trúc Phương với ca khúc “Tình ca Tây Nguyên”.

Phần trình diễn võ thuật Vovinam của CLB Vovinam FPT Polytechnic Tây Nguyên
Tiết mục song ca “Tình ca Tây Nguyên”

Phát biểu khai mạc hội Xuân, cô Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc FPT Polytechnic Tây Nguyên đã trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường, nhấn mạnh niềm hy vọng 2023 sẽ là năm “vượt ngưỡng” của tất cả mọi người để đạt được thành công vượt trội hơn năm cũ.

Cô Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc FPT Polytechnic Tây Nguyên

Xem kẽ với chương trình là Lễ tôn vinh Ong Vàng – nơi các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc sẽ nhận được những lời chúc mừng và bằng khen cho những nỗ lực cố gắng của bản thân trong học kỳ vừa qua.

Ong vàng học kỳ Fall 2022 – bạn Châu Văn Hiệu – Sinh viên ngành Ứng dụng phần mềm

Trong lễ hội xuân có rất nhiều trò chơi dân gian như bịt mắt bắt vịt, cà kheo, ô ăn quan và ẩm thực 3 miền…

Không khí tại chương trình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên trong ngày trở lại trưởng.  Bạn Quan Chương Kim Chi – sinh viên ngành Quan hệ công chúng & Tổ chức sự kiện cho biết: “Chương trình “Nắng Xuân đại ngàn” không chỉ mang đến không khí tươi mới cho sinh viên chúng mình mà còn giúp bản thân mình nói riêng được học hỏi, cọ xát kinh nghiệm tổ chức sự kiện”.

Hẳn ngày trở lại trường của các bạn sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên đã vui vẻ, hứng khởi biết bao! Mong rằng, “Nắng Xuân đại ngàn” đã phần nào giúp các bạn “warm-up” bản thân sau kỳ nghỉ Tết để chuẩn bị tinh thần “bùng nổ” trong năm học mới. Chúc các bạn có một năm học thật thành công!

Phòng CTSV FPT Polytechnic Tây Nguyên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *