Sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên có thêm kiến thức thực tế qua talkshow “Truyền thông và sự kiện – Đón đầu cơ hội tại Tây Nguyên”

17:15 30/06/2023

Vừa qua (28/6), tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên đã diễn ra talkshow “Truyền thông và sự kiện – Đón đầu cơ hội tại Tây Nguyên” nhằm giúp sinh viên có thêm kiến thức thực tế về ngành nghề này.

Tại talkshow “Truyền thông và sự kiện – Đón đầu cơ hội tại Tây Nguyên”, các bạn sinh viên chuyên ngành PR – Tổ chức sự kiện và Marketing & Sales đã được lắng nghe những bài học trải nghiệm từ phía các Doanh nghiệp đang hoạt động tại tỉnh Đắk Lắk nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung, từ đó có thêm động lực trên con đường trở thành những nhà truyền thông, nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trong tương lai.

Chương trình có sự tham gia của các diễn giả:

  • Anh Võ Chí Nhân – Trưởng phòng Marketing chi nhánh PNJ Tây Nguyên – Nam Trung Bộ
  • Anh Ngô Niềm – Phó Giám đốc Kinh doanh Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân
  • Anh Nguyễn Thanh Nhật – Giám đốc ST47 Event & Team Building.
Các diễn giả chia sẻ trong Talkshow

Trong gần 3 tiếng đồng hồ, 100 bạn sinh viên đã có cái nhìn tổng quan và thực tế trong ngành từ chia sẻ của các “vị tiền bối”. Nhiều bạn bày tỏ sự háo hức, mong muốn được gặp gỡ, thậm chí ứng tuyển để làm việc trong doanh nghiệp của các chuyên gia.

Nói thêm về Talkshow, chị Đinh Quỳnh Chi – Trưởng phòng Đảm bảo FPT Polytechnic Tây Nguyên chia sẻ: “Đây là talkshow đầu tiên được tổ chức chuyên sâu cho các bạn sinh viên về truyền thông và sự kiện. Hi vọng rằng, qua buổi talkshow này, các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều kiến thức, trải nghiệm đáng quý từ những doanh nghiệp”.

Chị Đinh Quỳnh Chi – Trưởng phòng Đảm bảo FPT Polytechnic Tây Nguyên
Sinh viên vui vẻ tham gia phần hoạt náo

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp!Hi vọng rằng, qua buổi talkshow, các bạn sinh viên sẽ có thêm tự tin vào sự lựa chọn và định hướng nghề nghiệp cho bản thân trong tương lai!

Phòng CTSV FPT Polytechnic Tây Nguyên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *