Sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên tham gia giảng dạy lập trình cho trẻ em phường Tân Lợi

23:38 30/08/2023

Lớp học lập trình tại phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột đã ghi dấu một chặng đường đầy ý nghĩa, gieo những hạt mầm tri thức vào tâm hồn những em nhỏ trên địa bàn. Đây cũng chính là hoạt động do giảng viên và sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên trực tiếp hướng dẫn, giảng dạy.

Những ngày tháng trôi qua tại phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột là những ngày hạnh phúc, là những giờ phút rộn ràng âm nhạc của những câu chuyện lập trình đằng sau màn hình máy tính. Bàn tay tài hoa của những sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên đã biến những khối lệnh trở thành những cụm từ thần kỳ, mở ra cánh cửa thần bí tới thế giới số hóa. Nhưng hơn cả, các bạn đã cất lên bản nhạc tương lai, nơi mà trẻ thơ sẽ bước chân thẳng vào để khám phá và sáng tạo.

Kết thúc lớp học lập trình

Các em nhỏ, những đứa trẻ tươi sáng, hồn nhiên như những bông hoa đang nở rộ, đã tạo nên một biểu đồ tri thức mới. Họ đã không chỉ học cách tạo ra các dòng mã, mà hơn thế, họ đã học cách tạo ra ước mơ. Những ý tưởng từ các tâm hồn đang lớn lên đã được các anh chị sinh viên nhà Ong thể hiện qua ngôn ngữ lập trình.

Sau một thời gian hoạt động, lớp học lập trình đã đi tới kết thúc. Tuy nhiên, kết thúc không phải là dấu chấm hết. Đó còn là sự khởi đầu của những chuyến đi mới của các bạn sinh viên nhà Ong. Từ những kiến thức cơ bản về khoa học máy tính, an ninh mạng, và lập trình phần mềm đã được truyền đạt, cùng với tinh thần sáng tạo, lòng kiên nhẫn, và khả năng giải quyết vấn đề, các bạn sinh viên đã cho các em cơ hội học tập, khám phá thế giới IT.

Trao giấy chứng nhận cho các em nhỏ tại lớp học lập trình

Khi bước chân ra khỏi cánh cửa lớp học lập trình, các em nhỏ sẽ không chỉ mang theo những kiến thức mà còn là một phần của một chuỗi liên kết tri thức dẫn dắt đến tương lai. Hành trình của lớp học lập trình ở Phường Tân Lợi kết thúc, nhưng những kỷ niệm và hạt mầm tri thức vẫn còn mãi, chờ đợi để trổ bông và đưa các bạn sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên tới những tầm cao mới trong lĩnh hội và truyền đạt kiến thức tới lứa tuổi trẻ thơ.

Phòng CTSV FPT Polytechnic Tây Nguyên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.