Sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên “thực chiến” tại Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Vương Thành Công

9:39 01/11/2023

Vừa qua, sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên đã có buổi tham quan thực tế và thực hành môn học Kỹ năng hỏi và trả lời phỏng vấn tại Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Vương Thành Công.

Sinh viên PR – Tổ chức sự kiện FPT Polytechnic Tây Nguyên tham quan doanh nghiệp.

Sáng 14/10, Bộ môn Kinh tế – FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tổ chức buổi tham quan Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Vương Thành Công với mục tiêu giúp sinh viên Quan hệ công chúng – Tổ chức sự kiện thực hành môn Phỏng vấn và trả lời phỏng vấn trong PR.

Tại chương trình, dưới sự hướng dẫn của giảng viên Phạm Thị Hồng Chuyên, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những kiến thức cơ bản về ngành hàng cà phê, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về kỹ thuật chăm sóc, thu hoạch, chế biến theo hướng cà phê sạch; hướng dẫn và thực hành kỹ thuật rang, pha chế, thử nếm; chia sẻ kiến thức về marketing trong lĩnh vực cà phê và các sản phẩm chủ lực của doanh nghiệp.

Một trong những điểm mạnh của Vương Thành Công là khả năng thích nghi, lan toả, đổi mới và sáng tạo. Vương Thành Công không ngừng tìm cách cải tiến và áp dụng những giải pháp đột phá trong công việc. Các bước đi táo bạo của công ty như việc mở rộng thị trường ra nước ngoài hoặc phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới đã tạo điểm nhấn rằng PR là một lĩnh vực thú vị và đầy tiềm năng.

Anh Lê Văn Vương – Đại diện của doanh nghiệp giới thiệu về sản phẩm của công ty.

Sau quá trình trải nghiệm thực tế, các bạn sinh viên cũng thực hành kỹ thuật phỏng vấn chuyên sâu về doanh nghiệp theo lộ trình môn học. Kết thúc chương trình, ông Lê Văn Vương, Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Vương Thành Công đã trao quà cho nhóm sinh viên có phần thực hành tốt nhất.

Sau buổi tham quan, anh Lê Văn Vương đã có những chia sẻ về tinh thân của các bạn sinh: “Tôi thực sự rất vui và hạnh phúc khi được chia sẻ về Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Vương Thành Công và những bước đi táo bạo, đột phá mạnh mẽ mà công ty đã thực hiện. Các bạn sinh viên vô cùng ham học hỏi và cởi mở, điều này giúp tôi như được sống lại những năm tháng tuổi trẻ này. Hy vọng rằng, buổi gặp mặt hôm nay sẽ góp phần giúp các bạn ngày càng phát triển.”

Anh Lê Văn Vương chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên Phạm Thị Hồng Chuyên.

Qua buổi tham quan, tất cả các bạn sinh viên đều bày tỏ sự hài lòng và biết ơn về chuyến đi. Bên cạnh đó các bạn còn mong muốn sẽ được tham quan thực tế xưởng sản xuất chế biến của doanh nghiệp và gặp những người thành công để được nói chuyện và truyền cảm hứng. Mong rằng trong tương lai, FPT Polytechnic sẽ còn tổ chức thêm nhiều chuyến tham quan thực tế cho các bạn sinh viên.

Bộ môn Quản trị kinh doanh
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.