Sinh viên thiết kế đồ hoạ hào hứng tham quan doanh nghiệp

17:09 26/03/2021

Chiều ngày 25/03 vừa qua, các sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật Đa phương tiện đã có mặt để giao lưu tìm hiểu thông tin về đơn vị cũng như việc thực tập và làm việc tại Công ty Cổ phần xây dựng và Quảng cáo Bazan.

Đón tiếp các bạn sinh viên là chị Lê Thị Hằng (cán bộ phụ trách thiết kế Marketing của đơn vị) cùng các cộng sự trong công ty đây là niềm vinh dự cho các bạn sinh viên Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên. Về phía nhà trường có cô  Nguyễn Thị Hà Dung (Giảng viên Thiết Kế Đồ Họa) và chị Phan Nguyễn Tường Vi (Cán bộ PQHDN) trực tiếp dẫn đoàn gần 20 sinh viên đã có mặt để tham gia buổi giao lưu, chia sẻ tại đơn vị.

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã có một buổi tham quan thú vị

Mở đầu cho buổi nói chuyện, các bạn sinh viên đã được chị Hằng dẫn đi tham quan xung quanh xưởng và quan sát các thiết bị máy móc hiện đại để sản xuất ra các sản phẩm cuối cùng theo yêu cầu của khách hàng từ những bản thiết kế của nhân viên thiết kế. Ngoài ra, các bạn còn được tham quan một cách chi tiết các quy trình sản xuất những sản phẩm thực tế như cách làm hộp đèn, các sản phẩm chữ nổi, các loại vật liệu để hình thành nên những sản phẩm này,…

Các bạn sinh viên chăm chú trong buổi tham quan thực tế

Chia sẻ về các dự án của công ty cũng như những vấn để liên quan đến thực tập, việc làm  của các bạn sinh viên,  chị Hằng vui vẻ cho biết: “Hiện công ty đang có 2 bạn sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên đang làm việc tại đơn vị, qua thời gian làm việc gắn bó tôi nhận thấy các bạn sinh viên Cao đẳng FPT có phong cách làm việc khá nhanh nhẹn và khả năng chịu “nhiệt” của các bạn rất tốt. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những vấn đề các bạn sinh viên cần chú ý hơn đó chính là phải cố gắng, tập trung hơn trong công việc được giao. Công ty chúng tôi rất hoan nghênh các bạn sinh viên tham gia thực tập và làm việc tại Bazan sau khi tốt nghiệp”.

Các bạn có cơ hội tìm hiểu kỹ về những công việc liên quan đến ngành thiết kế

Sau phần chia sẻ và giới thiệu của công ty, các bạn sinh viên đã có phần giao lưu “Face to Face” trực tiếp đặt câu hỏi cho các đại diện của đơn vị. Đây cũng là phần nhận được nhiều sự thu hút của sinh viên trong tất cả các buổi tham quan bởi sự đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của các nhân viên gạo cội của công ty sẽ giúp cho các bạn giải đáp được những thắc mắc của bản thân sau khi tiếp thu kiến thức tại trường, một phần nào đó sẽ giúp các bạn sinh viên trong việc định hướng bản thân trong tương lai.

Đại diện trường tặng quà lưu niệm cho bên phía doanh nghiệp

Chương trình tham quan doanh nghiệp do Phòng QHDN phối hợp cùng ban đào tạo của trường thường xuyên tổ chức, để các sinh viên có nhiều cơ hội giao lưu, tiếp xúc và hiểu rõ về công việc để sau khi tốt nghiệp để có thể lựa chọn một vị trí phù hợp nhất cho bản thân. Đồng thời thông qua các chương trình tham quan doanh nghiệp, sinh viên có nhiều cơ hội được làm việc trực tiếp tại các dự án thực tế khi đơn vị cần.

Bức ảnh lưu niệm của các bạn sinh viên, thầy cô và doanh nghiệp trong buổi tham quan
Công ty  Công ty Cổ phần xây dựng và Quảng cáo Bazan là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực in ấn quảng cáo thi công  lớn nhất tại Buôn Ma Thuột, công ty có trụ sở tại địa chỉ 100 Lương Thế Vinh, Phường Tân Tiến Thành Phố Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk ngoài ra công ty còn có trụ sở tại Hồ Chí Minh và Ninh Thuận

 

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *