“Small talk – Big idea” – Workshop học thuật hàng tuần dành cho sinh viên FPoly Tây Nguyên

10:58 13/08/2022

Hàng loạt chương trình học thuật thú vị đã và đang diễn ra, trong đó, không thể không nhắc tới “Small talk – Big idea”, chương trình độc đáo được tổ chức từ 15:30 tới 17:30 thứ Năm hàng tuần dành cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Đây là chương trình do Bộ môn Quản trị kinh doanh FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức với mục tiêu củng cố nền tảng kiến thức qua những hoạt động “vừa học, vừa chơi”. Chia sẻ về chương trình này, thầy Nguyễn Phước Cường – Trưởng Ban đào tạo FPT Polytechnic Tây Nguyên cho biết: “Tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu hơn về những gì mình đã học, đồng thời khám phá thêm những kiến thức mới. Quan trọng hơn nữa, các bạn sẽ hiểu và biết cách vận dụng những gì được học vào công việc thực tế”.

“Small talk – Big idea” nhận được sự quan tâm tích cực từ các bạn sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Tham gia chương trình này, các bạn sinh viên được chơi minigame “bốc bi”, theo đó, trong hộp sẽ có 10 viên bi (gồm: 6 viên bi đỏ và 4 viên bi vàng), mỗi cá nhân sẽ được cấp “100.000 USD” và trải qua 50 vòng dự đoán để có thể tự mình đưa ra chiến lược đầu tư thông minh. Minigame này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về nguyên tắc đầu tư trên thị trường.

Các bạn sinh viên tham gia Mini game trong chương trình

Bên cạnh đó, các bạn còn được tham gia nhiều Minigame khác như: Giải mã mật thư, Tình phí, Mẹ ơi! Con hết tiền, Làm thế nào để tăng doanh số online “gấp đôi”… Chia sẻ sau khi tham gia chương trình, bạn Nguyễn Trần Tuấn – Sinh viên chuyên ngành Digital Marketing FPT Polytechnic Tây Nguyên cho biết: “Em không nghĩ rằng buổi học này vui thế, trải nghiệm được thêm nhiều kiến thức mới. Em hy vọng Nhà trường sẽ tổ chức nhiều chương trình như vậy hơn nữa!”

Thầy Võ Phúc Thiện – Chủ nhiệm Bộ môn Quản trị kinh doanh FPT Polytechnic Tây Nguyên trực tiếp tham gia & hướng dẫn các bạn sinh viên về các chuyên đề, định hướng học tập.

Chương trình “Small talk – Big idea” được tổ chức mỗi thứ Năm hàng tuần, từ 15:30 tới 17:30. Các bạn sinh viên FPT Polytechnic đừng bỏ lỡ nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *