[SP7 2024] Các chàng trai “phố núi” – FPT Polytechnic Tây Nguyên quyết tâm “phục thù”

12:20 21/02/2024

Trong những ngày qua, để chuẩn bị cho Giải bóng đá 7 người sinh viên FPT Polytechnic toàn quốc – Lần 2 năm 2024, các huấn luyện viên, cầu thủ đội tuyển bóng đá trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên đã có những buổi tập luyện kỹ càng, nghiêm túc để hướng tới mục tiêu cao nhất. 

Nằm trong chuỗi hoạt động “Tháng 3 Poly Xông pha”, Giải bóng đá 7 người sinh viên FPT Polytechnic toàn quốc – Lần 2 năm 2024 (SP7 2024) sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 26/02 – 29/02 tại campus “triệu đô” Hà Nam. Giải đấu được tổ chức nhằm thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của phong trào bóng đá sinh viên, lan tỏa đam mê thể thao, xây dựng lối sống lành mạnh và truyền tải những giá trị nhân văn cao cả thông qua thể thao đến sinh viên cho sinh viên tại các cơ sở FPT Polytechnic trên toàn quốc.

Chuẩn bị từ sớm, tuyển chọn các cầu thủ xuất sắc để tập luyện, đội bóng FPT Polytechnic Tây Nguyên không đặt nặng chỉ tiêu cụ thể, mà cùng nhau muốn góp sức mình vào phong trào bóng đá sinh viên FPT Polytechnic với tiêu chí sinh viên đá đẹp, cổ động viên cống hiến, trên tinh thần fairplay.

Quyết tâm cao

Ở mùa giải bóng đá SP7 2023 lần đầu tiên được tổ chức, đội bóng FPT Polytechnic Tây Nguyên không giành được tấm vé vào vòng chung kết dù thi đấu rất nỗ lực, cống hiến những trận đấu hay cho khán giả. Điều tiếc nuối này càng là động lực thôi thúc HLV Nguyễn Bảo Quốc và các học trò đặt quyết tâm cao hơn cho mùa giải năm nay.

Ngay khi nhận được thông tin giải đấu, Phòng CTSV FPT Polytechnic Tây Nguyên đã đẩy mạnh truyền thông để nhiều sinh biết đến và đăng ký tham gia tuyển chọn cầu thủ, bổ sung cho đội bóng cơ sở. “Nhiều cầu thủ thi đấu năm ngoái đã ra trường, do đó, FPT Polytechnic Tây Nguyên cần phải bổ sung nhiều nhân tố mới”, chị Lê Ly Na – Trưởng phòng CTSV FPT Polytechnic Tây Nguyên cho biết. 

Bên cạnh các cầu thủ nòng cốt, đánh giá chung đội hình năm 2024 tại cơ sở Tây Nguyên là khá đồng đều. Các bạn mới vào đội cũng có trình độ chuyên môn tốt, có tham gia nhiều giải phong trào hoặc các giải bóng tại cơ sở từ trước, đa số các cầu thủ đều đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của ban huấn luyện. 

Cầu thủ Cao Đăng Minh Tú – thành viên đội tuyển cho biết, để chuẩn bị tốt nhất cho giải, phòng CTSV cũng như ban huấn luyện của đội đã hỏi thăm lịch học, lịch thi của từng thành viên trong đội để bố trí ngày tập luyện hợp lý. Phòng CTSV cũng hỗ trợ hết sức các cầu thủ, để các sinh viên yên tâm thi đấu, không bị ảnh hưởng tới lịch thi cử, kiểm tra tại trường.

Từng tham gia thi đấu tại mùa giải 2023, chàng trai Minh Tú cũng đánh giá đội hình của cơ sở Tây Nguyên năm nay có sự chọn lọc kỹ lưỡng, do đó đồng đều, chất lượng hơn. Tinh thần chơi đẹp, thắng đẹp, cổ vũ đẹp được lan tỏa rộng khắp trong toàn đội. 

Ngày 26/02 – 29/02 tới đây, các chàng trai “phố núi” Buôn Mê sẽ chinh chiến tại giải bóng đá 7 người sinh viên FPT Polytechnic toàn quốc – lần 2 năm 2024. Với sự chăm chỉ, nỗ lực và niềm đam mê môn thể thao “vua” luôn hừng hực cháy, đội tuyển bóng đá FPT Polytechnic Tây Nguyên hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ trong mùa giải “SP7 2024”, mang lại những trận cầu mãn nhãn khán giả hâm mộ trong giải đấu sắp tới.

Phòng CTSV FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.