Tân sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên chuẩn bị hành trang mới sau talkshow “Định hướng ngành quản trị kinh doanh”

12:03 28/11/2023

Vừa qua (15/11), phòng Tổ chức và Quản lý Đào tạo FPT Polytechnic Tây Nguyên đã phối hợp với bộ môn Kinh tế tổ chức buổi định hướng ngành Quản trị kinh doanh cho sinh viên đang theo học kỳ 1 tại trường.

Sau khoảng thời gian học tập và được trang bị những kiến thức nền tảng của một số môn học cơ bản, các bạn sinh viên đã được các thầy cô chia sẻ và định hướng sâu hơn về ngành Quản trị kinh doanh. Từ đó, các bạn sẽ có cách nhìn đúng đắn hơn, rõ ràng hơn về chuyên ngành mình đang theo học.

Sinh viên ngành Kinh tế FPT Polytechnic Tây Nguyên tham gia buổi định hướng

Mở đầu chương trình Thầy Nguyễn Hồng Nhật – Giảng viên Business giới thiệu về lộ trình học từ kỳ 2 sắp tới cho đến khi làm dự án tốt nghiệp của chuyển ngành Digital Marketing, chia sẻ những lưu ý về việc lựa chọn chuyên ngành sao cho phù hợp với bản thân mình.

Thầy Nguyễn Hồng Nhật – Giảng viên Business chia sẻ về chuyên ngành Digital Marketing

Sau khi được lắng nghe những chia sẻ của chuyên ngành Digital Marketing, cô Bùi Thị Mơ – Giảng viên Business đã giúp các bạn chuyên ngành Logistics hiểu rõ hơn bản thân muốn gì, cần gì và được gì về chuyên ngành của mình để tránh tình trạng khi các bạn đang học nhưng vẫn mông lung, chưa thật sự hiểu về ngành học mình chọn, chưa hiểu rằng mình sẽ được những gì khi chọn chuyên ngành này.

Cô Bùi Thị Mơ – Giảng viên Business chia sẻ về chuyên ngành Logistics

Với chuyên ngành Marketing & Sales, các bạn sinh viên được lắng nghe chia sẻ từ cô Trần Minh Thiện – Giảng viên Business về kinh nghiệm, những phương pháp học tập để học tốt và làm tốt hơn trong ngành.

Ngoài ra, đến với buổi định hướng, các bạn sinh viên còn có cơ hội bày tỏ những mong muốn cũng như đưa ra các vấn đề thắc mắc, khó khăn của mình trong học tập. Từ đó, các giảng viên và các cán bộ phòng Đào tạo sẽ cùng giải đáp một cách chi tiết, giúp các bạn sẽ có định hướng tốt hơn trong thời gian học tập.

Các bạn sinh viên lắng nghe chia sẻ và giải đáp các thắc mắc trong quá trình học tập

Sau buổi định hướng, các bạn sinh viên đã được trang bị thêm nhiều thông tin, kiến thức bổ ích để sẵn sàng bước vào những kỳ học tiếp theo. Đây chắc chắn sẽ là những hành trang để các bạn có thể học tập tốt và đạt được nhiều kết quả cao trong suốt quá trình theo học tại FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Phòng QHDN FPT Polytechnic Tây Nguyên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.