Tân sinh viên khóa 18.2V2 FPoly Tây Nguyên hào hứng trong tuần định hướng

14:23 18/05/2022

Vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã thực hiện thành công tuần lễ định hướng dành cho tân sinh viên khóa 18.2V2.

Tân sinh viên tham gia định hướng sẽ hiểu rõ hơn về phương pháp học tập tại FPT Polytechnic Tây Nguyên

Tham dự buổi định hướng có sự tham gia của anh Trần Hữu Tân – cán bộ phòng Công tác sinh viên, chị Phan Nguyễn Tường Vi – cán bộ phòng Quan hệ Doanh nghiệp cùng các thầy cô, giảng viên trong trường.

Mở đầu cho tuần định hướng, anh Trần Hữu Tân đã gửi lời chào thân ái đến các tân sinh viên K18.2 Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên: “Hành trình chinh phục tấm bằng của FPT Polytechnic của các em chính thức bắt đầu. Thầy hy vọng rằng với môi trường học tập chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, các em sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng tốt nhất. Chúc các em có quãng thời gian học tập tại FPT Polytechnic Tây Nguyên nhiều niềm vui”.

Cũng trong buổi chia sẻ, thầy Tân đã dẫn dắt các tân sinh viên tìm hiểu những thông tin cơ bản về ngôi trường FPT Polytechnic và về cuộc sống sinh viên muôn màu mà các bạn sẽ phải trải qua trong suốt những năm tháng sắp tới.

Tân sinh viên được nhận đồng phục và giáo trình trong ngày định hướng

Đầu giờ chiều, các bạn sinh viên tiếp tục tham gia tuần lễ định hướng với phần “thực hành” tại phòng máy với LMS, AP…để hiểu rõ hơn về phương pháp học tập tại FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Trong những ngày tiếp theo, các bạn sinh viên được tham dự các buổi định hướng chuyên ngành cùng các giảng viên bộ môn. Đồng hành cùng các bạn, có sự tham gia của thầy Trần Quang Sang – chủ nhiệm bộ môn CNTT, thầy Nguyễn Phúc Thiện – chủ nhiệm bộ môn Kinh tế và cô Nguyễn Hà Dung – giảng viên bộ môn Thiết kế Đồ họa Mỹ thuật Đa phương tiện.

Trong những buổi tìm hiểu này các bạn sẽ hiểu rõ phương pháp học tập tại FPT Polytechnic Tây Nguyên, cũng như những nét sơ khởi về các môn học để các bạn có thể hiểu về ngành học mà mình đăng ký và cả những công việc mà mình sẽ làm sau khi tốt nghiệp.

Các tân sinh viên được định hướng chuyên ngành trong ngày định hướng

Chia sẻ cảm xúc sau các buổi định hướng, Bạn Vương Quốc An – sinh viên ngành Lập trình Website chia sẻ cảm xúc: “Trước khi quyết định học tại FPT mình đã từng theo học tại một trường Cao đẳng khác được một thời gian, tuy nhiên do cảm thấy không phù hợp nên mình quyết định ngừng lại và nhập học tại FPT. Trong những ngày đầu tham gia định hướng mình cảm thấy môi trường học tập ở đây rất tốt, thầy cô tận tâm, tận tình, các bạn sinh viên hòa đồng, năng động”.

Tham gia tuần lễ định hướng đã giúp cho sinh viên có thêm những hiểu biết nhất định về môi trường học tập, phương pháp đào tạo hoàn toàn khác biệt của FPT Polytechnic. Mong rằng trải qua tuần học, các bạn sẽ giảm bớt đi những lo lắng của tân sinh viên, cũng như tạo sự gắn kết để sinh viên có cơ hội trao đổi, chia sẻ và làm quen dần khi bước chân vào một giai đoạn mới của cuộc đời với rất nhiều những bõ ngỡ, khó khăn trong thời gian đầu thích nghi.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *