Tham gia buổi Lễ sơ kết học kì Spring 2022 đầy ý nghĩa cùng các thầy cô FPT Polytechnic Tây Nguyên

16:22 06/06/2022

Chiều ngày 5/6, Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tổ chức họp sơ kết học kỳ Spring 2022 và triển khai kế hoạch cho học kỳ Summer 2022 với sự tham gia của ban lãnh đạo trường cùng toàn bộ cán bộ, giảng viên đang làm việc và giảng dạy tại đơn vị.

Về tham dự buổi họp sơ kết học kì Spring 2022 có thầy Hoàng Văn Lợi – Phó Hiệu trưởng Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng Ban đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic, cô Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên cùng toàn thể cán bộ, giảng viên  đang công tác tại FPT Polytechnic Tây Nguyên

Đông đảo cán bộ, giảng viên tham gia họp sơ kết

Mở đầu cho chương trình thầy Nguyễn Phước Cường – Trưởng ban đào tạo Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đại diện báo cáo thông tin liên quan đến số liệu tổng của đào tạo trong học kỳ vừa qua, cũng như ghi nhận những ý kiến đóng góp của các giảng viên bộ môn.

Tiếp theo chương trình là phần báo cáo tổng hợp của các phòng ban CTSV, DVSV, QHDN và Hành chính đảm bảo do anh Trần Hữu Tân phụ trách, trong đó có những thông tin về số liệu việc làm của sinh viên sau 12 tháng tốt nghiệp, cũng như những số liệu về tình trạng nghỉ học, chuyển cơ sở của sinh viên, các chương trình hoạt động trong học kỳ vừa qua. Trong đó nổi bật là sự kiện Happy Bee đã thu hút được 14.000 người tham gia.

Tiếp theo của chương trình, Cô Trần Thị Thu Hằng đã có đôi lời phát biểu tri ân quý thầy cô đã hết lòng nhiệt tình giảng dạy cho sinh viên trong học kỳ vừa qua. Đồng thời, cô cũng mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp tích cực từ phía các thầy cô để có thể cải tiến chất lượng giúp cơ sở ngày càng phát triển và vững mạnh hơn.

Cô Trần Thị Thu Hằng phát biểu trong chương trình

Sau phần chia sẻ của cô Hằng là phần đề xuất, kiến nghị của các chủ nhiệm bộ môn về phương án đổi mới, cải tiến nhằm giúp sinh viên chuyên tâm trong vấn đề học tập cũng như nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên

Phần cuối của chương trình thầy Nguyễn Thanh Nam chia sẻ về những định hướng, xu thế mới mà đào tạo cơ sở cần triển khai trong học kỳ mới. Đặc biệt thầy vẫn nhấn mạnh tầm quan trọng của  việc đảm bảo chất lượng giảng dạy tại trường  thông qua việc thực hành tốt, kết nối tốt giữa giảng viên và sinh viên. Thầy cũng hy vọng, các giảng viên sẽ chia sẻ những vấn đề vướng mắc trong quá trình giảng dạy để nhà trường có thể giải quyết triệt để nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của cơ sở.

Các cán bộ, giảng viên chụp hình lưu niệm kết thúc chương trình

Sau khi tham dự buổi sơ kết của cơ sở, thầy Nguyễn Quốc Nghệ – Giảng viên môn Tiếng Anh cho biết: “Sau một thời gian tham gia giảng dạy ở trường, tôi thật sự rất thích phòng cách làm việc chuyên nghiệp tại FPT nên đã quyết định “ đầu quân” chính thức tại cơ sở. Tôi hy vọng mình sẽ có nhiều cơ hội xây dựng những kế hoạch, dự án phù hợp để chia sẻ những kiến thức của mình đối với các bạn sinh viên ”.

Với những thành tích đã đạt được trong học kỳ Spring 2022, cán bộ, giảng viên trong trường Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đề ra trong học kỳ mới, phấn đấu đạt được nhiều thành tích nổi bật.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *