TN – Sinh viên FPoly được đầu tư gần nửa tỷ đồng để làm dự án

11:33 21/09/2017

Khẳng định được năng lực từ thành công chương trình “Star Kids 2016”, năm nay sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tiếp tục được công ty Nguyễn Kim Buôn Ma Thuột tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” với dự án có số vốn đầu tư lên tới gần nửa tỷ đồng.

Năm 2016, tại cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo cùng Nguyễn Kim“, 10 bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã xuất sắc giành giải Nhì và được đầu tư 200 triệu đồng để làm dự án “Star Kids 2016”. Nhờ sự năng động, sáng tạo, tự tin, các bạn sinh viên đã tổ chức một chương trình hoành tráng và thành công rực rỡ. Ấn tượng với năng lực của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, năm nay công ty Nguyễn Kim Buôn Ma Thuột đã “chọn mặt gửi vàng” tổ chức chương trình “Star Kids 2017” với quy mô gấp đôi và số vốn lên tới gần 500 triệu.

"Star Kids 2017" là sân chơi đầy sáng tạo mà doanh nghiệp dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên.
Star Kids 2017” là sân chơi đầy sáng tạo mà doanh nghiệp dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Dự án  “Star Kids 2017”  chính thức được khởi động vào tháng 8 sau khi hơn 40 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên  bao gồm cả tân sinh viên lẫn những sinh viên năm cuối tham gia đợt tham quan Nguyễn Kim. Sau khi biết được thông tin về dự án,  đã 21 bạn đăng ký tham gia và được chọn làm thành viên .

Bạn Hồ Thị Tuyết Hằng – Sinh viên chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales, trưởng nhóm dự án cho biết : “Đây là mùa thứ 2 mình tham gia chương trình. Tuy nhiên, với vai trò là leader một chương trình khá lớn nên dù cũng có kinh nghiệm  từ mùa trước, mình vẫn gặp nhiều khó khăn, nhất là việc phân bố sắp xếp nhân sự sao cho hợp lý. Ngoài ra, chương trình lần này có quy mô lớn gấp đôi so với mùa trước nên mình cũng khá lo. Thật may mắn là tất cả các thành viên đều nhiệt tình và năng động nên mọi khó khăn cũng dần qua, hiện giờ tất cả đều đã sẵn sàng chờ đón ngày tổ chức“.

Là tân sinh viên mới nhập học nhưng khi nghe về dự án bạn Hồ Thị Thủy Ngân cũng cảm thấy vô cùng hào hứng. Ngân cho biết chương trình đã giúp bản thân học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu và có những trải nghiệm khó quên. 

Dù công cuộc chuẩn bị còn nhiều khó khăn nhưng quá trình tham gia dự án đã giúp sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên có thêm nhiều kiến thức và kỷ niệm khó quên.
Dù công cuộc chuẩn bị còn nhiều khó khăn nhưng quá trình tham gia dự án đã giúp sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên có thêm nhiều kiến thức và kỷ niệm khó quên.

Là người trực tiếp quản lý dự án và làm việc cùng sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tây Nguyên, anh Nguyễn Hồng Nhật – Trưởng phòng Marketing Nguyễn Kim Buôn Ma Thuột cho hay: “Ngay khi kết thúc chương trình “Star Kids 2016” tôi đã biết mùa tiếp theo nếu thực hiện thì nhất định sẽ chỉ chọn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic để hợp tác, vì thật sự các bạn rất năng động và sáng tạo. Dù thời gian đầu làm việc gặp những khó khăn nhưng các bạn rất biết cách thích nghi và vượt qua. Đây là một trong những tố chất mà bất kỳ nhân viên Marketing nào cũng cần phải có”.

Được biết, vòng sơ loại cuộc thi sẽ diễn ra vào 3 ngày liên tiếp từ ngày 22  đến ngày 24/09 tại tầng 2 siêu thị Nguyễn Kim với sốlượng thí sinh tham dự lên đến gần 500 em, đến từ các huyện lân cận và thành phố Buôn Mê Thuột.  Đêm chung kết chương trình sẽ được tổ chức tại quảng trường 10-3 thành phố Buôn Mê Thuột.

Nguyễn Kim Buôn Ma Thuột là đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác nguồn nhân lực cùng Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên từ năm 2016. Trải qua gần một năm gắn kết, đơn vị đã hỗ trợ sinh viên trường rất nhiều trong quá trình tham quan,thực tập cũng như tham gia các dự án thực tế cùng đơn vị. Đây là một trong những điều đáng mừng vì đã tạo nên sự gắn kết giữa đơn vị đào tạo và doanh nghiệp như một cầu nối để sinh viên có nhiều cơ hội tiếp xúc trực tiếp với công việc để có xuất phát điểm tốt sau khi tốt nghiệp.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *