Top 6 sản phẩm ấn tượng đạt giải tại cuộc thi “Thiết kế Typography” đã chính thức lộ diện!

9:58 15/06/2022

Sau gần một tháng phát động cuộc thi “Thiết kế Typography” kỷ niệm 10 năm thành lập Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, 6 sản phẩm ấn tượng đạt giải đã chính thức gọi tên các sinh viên xuất sắc.

Cuộc thi “Thiết kế Typography” nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên. Đây là là sân chơi để các bạn sinh viên củng cố kiến thức môn học, trổ tài sáng tạo với Nghệ thuật chữ (typography), đồng thời tìm hiểu rõ hơn về quá trình hình thành phát triển của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên kể từ ngày thành lập.

Sau gần một tháng phát động, 6 sinh viên – 6 sản phẩm ấn tượng đã chính thức được gọi tên. Hãy cùng “check” ngay những tác phẩm xuất sắc này nhé!

Giải nhất: Deadline Never Die

Sinh viên thực hiện: Trần Văn Nam

Chia sẻ về  ý tưởng sản phẩm của mình, Nam cho biết dòng chữ ‘’Deadline never die” là câu nói đùa, lấy cảm hứng từ “văn hóa deadline” của trường, văn hóa làm việc xuyên suốt không ngừng nghỉ giúp sinh viên làm quen với nhịp độ làm việc ở các doanh nghiệp ngay sau khi ra trường.

Mình mong muốn câu nói này sẽ giúp mọi người hiểu rằng deadline sẽ không bao giờ hết cả, ai cũng phải làm quen với việc bị “deadline dí”, có vậy thì mới trách nhiệm với công việc của bản thân hơn”, Nam chia sẻ.

Giải nhì: Đồng đội – “Đoàn kết làm được hết”

Sinh viên thực hiện: Mai Phú Đạt

Với thiết kế khá đơn giản nhưng tinh tế, sản phẩm poster “Đồng đội” và câu slogan “Đoàn kết là làm được hết” đã giúp bạn Mai Phú Đạt gây ấn tượng mạnh với BGK.

Chia sẻ về ý nghĩa sản phẩm, Đạt cho biết : “Poster của mình được thiết kế dựa trên nét văn hóa teamwork tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Mỗi con chữ trong thiết kế là một mắt xích theo dạng đường tròn, chúng được liên kết, móc nối với nhau, mỗi mắt xích đó giống như mỗi thành viên trong nhóm. Tuy các thành viên đều có những thiếu sót, khiếm khuyết, điều đó được thể hiện qua những nét chữ bị khuyết, không tròn trịa, nhưng trên hết, nếu mỗi cá nhân đều cố gắng cải thiện và cùng hỗ trợ nhau thì mối liên kết đó sẽ vững vàng hơn, thúc đẩy sự phát triển của cả team”.

Giải ba: We Are The Bee

Sinh viên thực hiện: Nguyễn Viết Trường

Màu sắc chủ đạo của “We Are The Bee” cũng là ba tông màu: cam, xanh lá cây, xanh dương của FPT. Lựa chọn ba gam màu này, cậu bạn Nguyễn Viết Trường chia sẻ đã sử dụng bố cục trường phái Bauhaus, đường nét và khối màu ghép lại để tạo sự độc lạ cho ấn phẩm của mình.

Chia sẻ về ý nghĩa sản phẩm, Trường cho biết: “Dòng chữ “We are the bee” (Chúng tôi là những chú ong) thể hiện sự đoàn kết của tập thể giống như một tổ ong. Đồng thời, hình ảnh chú ong cũng thể hiện cho sự chăm chỉ nhiệt huyết của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic, chính các bạn đã giúp xây dựng một cộng đồng Cao đẳng FPT Polytechnic lớn mạnh, với sự “phủ sóng” của 7 cơ sở trên toàn quốc”.

Giải khuyến khích thuộc về sản phẩm của bạn Trần Thị Út Nguyệt, hai giải lọt top bài thi xuất sắc thuộc về bạn Trương Công Khôi và bạn Vũ Ngọc Công.

                          tác phẩm đoạt giải giải Khuyến khích của bạn ÚT Nguyệt
                Tác phẩm thuộc Top  bài thi xuất sắc của bạn Trương Công Khôi

 

                                        tác phẩm của bạn Vũ Ngọc Công.

Một lần nữa, xin chúc mừng 6 bạn sinh viên đã xuất sắc giành những giải thưởng ấn tượng tại cuộc thi “Thiết kế Typography”. Mong rằng, các bạn sẽ có những giây phút học tập tuyệt vời tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *