Vũ Thị Ngọc Ánh – Nàng thơ xinh đẹp, đa tài của FPoly Tây Nguyên

16:52 11/08/2022

Từng nhiều lần xuất hiện trên các ấn phẩm và các tạp chí dành cho sinh viên, vẻ đẹp của Vũ Thị Ngọc Ánh – sinh viên Digital Marketing tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên ngày càng trở nên lung linh, trưởng thành hơn sau quãng thời gian học tập tại trường. 

Sở hữu khuôn mặt xinh xắn, sắc xảo, Vũ Thị Ngọc Ánh – cô sinh viên ngành Digital Marketing tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên hiện đang gây “hot rần rần” cộng đồng sinh viên của nhà trường. Không chỉ “gây bão” bởi vẻ đẹp, Ngọc Ánh cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập nổi bật, luôn tích cực tham gia hoạt động của trường.

Ngọc Ánh sở hữu gương mặt xinh xắn với nhiều nét đẹp tự nhiên

Sau những ngày tháng gắn bó với Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, Ngọc Ánh chia sẻ bản thân thấy may mắn khi theo học tại trường. Cô bạn nói: “Trước khi trở thành FPoly-ers, mình cũng từng phân vân sợ lựa chọn sai, nhưng sau một thời gian gắn bó với trường, mình thật sự rất tin tưởng vào con đường đã chọn. Cho tới hiện tại, mình cũng chỉ còn vài tháng nữa là trở thành cựu sinh viên rồi, mình nghĩ rằng sẽ nhớ ngôi trường này lắm, vì nơi đây đã cho mình rất nhiều kiến thức thật tế, mới mẻ, đặc biệt là các giảng viên, cán bộ trong trường thật sự rất tận tâm hướng dẫn, giúp mình vượt qua mọi khó khăn để có được ngày hôm nay”.

Chia sẻ về những kỉ niệm gắn bó của mình với Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, Ngọc Ánh cho biết bản thân rất thích các buổi Workshop do nhà trường tổ chức, đặc biệt mỗi lần có doanh nghiệp về tham dự, Ánh đều tham gia và hào hứng đặt câu hỏi với mong muốn tiếp nhận kinh nghiệm thực tế dưới góc độ của những người thành đạt để có thêm động lực, niềm tin cho bản thân trong hành trình sắp tới.

Ngoài thời gian hoc Ánh còn là PG, model cho các cửa hàng thời trang

Trải qua 6 kỳ học và  bước vào giai đoạn chuẩn bị cho đợt thực tập và bảo vệ dự án tốt nghiệp sắp tới, dù bận rộn nhưng Ngọc Ánh vẫn luôn tràn đầy năng lượng để tham gia các hoạt động phong trào cũng như nhận các công việc làm thêm bên ngoài. Ngoài thời gian học tập trên lớp, Ngọc Ánh còn nhận rất nhiều các công việc làm thêm như PG, Marketing Content…Với công việc bên ngoài, cô bạn đã áp dụng những kiến thức đã học trên trường như kỹ năng thuyết trình, làm việc theo nhóm.

Ngọc Ánh luôn nỗ lực cố gắng để hoàn thành tốt việc học và làm

Vừa học vừa làm nên thời gian khá hạn hẹp, Ngọc Ánh phải cố gắng sắp xếp một cách khoa học nhất để tránh bị ảnh hưởng. Tất cả những điều này được cô bạn xây dựng như một thời gian biểu dày đặc và logic. Tuy nhiên cô bạn cũng thú nhận việc “phân thân” khiến bản thân đôi lúc mệt mỏi và áp lực, vì vậy, đến kỳ 6, Ngọc Ánh chỉ nhận những công việc phù hợp và liên quan đến chuyên ngành của mình nhiều hơn để vừa có kinh nghiệm vừa để giảm bớt áp lực, từ đó đạt được kết quả tốt trong hai kỳ học còn lại ở trường.

Với mơ ước có thể làm những công việc liên quan đến Digital Marketing và lan tỏa giá trị ý nghĩa tới cộng đồng, Ngọc Ánh đang cố gắng trau dồi kiến thức và làm việc không ngừng nghỉ để sớm đạt được kỳ vọng của bản thân. Dù đôi khi mệt mỏi, nhưng cô bạn cũng bày tỏ sẽ luôn tích cực, không để bản thân lơ là chuyện học hành cũng như làm mọi dự định chệch hướng so với ban đầu.

Ánh luôn tự hào khi học tại FPT Polytechnic Tây Nguyên

Sở hữu nét đẹp mê đắm lòng người cũng như ngọn lửa nhiệt huyết dành cho chuyện học hành, công việc, Vũ Thị Ngọc Ánh quả là xứng đáng với danh xưng “nàng thơ” của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên. Cùng chúc cho Ngọc Ánh sẽ hoàn thành quãng đường thanh xuân tươi đẹp của bản thân trong những năm tháng cuối cùng tại trường nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *