Workshop giúp sinh viên FPoly khám phá thế giới công cụ thiết kế UI/UX

15:16 02/06/2022

Ngày 17/6 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức Workshop “Khám phá thế giới công cụ thiết kế UI/UX” nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức thú vị về sử dụng công cụ thiết kế.

UX, UI là dạng công nghệ thiết kế này đang chiếm lĩnh thị trường thiết kế web những năm gần đây. Sự góp mặt của chúng không chỉ có trong các thiết bị công nghệ, thiết kế in ấn mà còn trong các đồ dùng gia đình.

Nhằm giúp cho các bạn sinh viên chuyên ngành CNTT và TMĐT  tăng thêm kiến thức về sử dụng công cụ thiết kế UI/UX, nâng cao trải nghiệm cho người dùng về hình ảnh giao diện, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức chương trình Workshop mang chủ đề: “Khám phá thế giới công cụ thiết kế UI/UX”. Chương trình đem đến nhiều thông tin chi tiết về UI, UX và nhiều điều thú vị về ngành nghềgiúp sinh viên có những góc nhìn mới mẻ.

Với sự hướng dẫn đến từ thầy Trần Quang Sang – giảng viên CNTT, các bạn sẽ được lắng nghe về quy trình thiết kế Website, các ứng dụng App, đồng thời còn được giới thiệu về các dự án thiết kế Web, các công cu Figma mới. Bên cạnh đó các bạn còn có nhiều cơ hội nhận các phần quà xinh xắn do ban tổ chức chuẩn bị.

Chia sẻ về ý nghĩa của chương trình, thầy Sang nhấn mạnh: “Trong thời đại CNTT hiện nay, các bạn phải luôn cập nhật các công cụ ứng dụng mới để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Vì vậy việc thường xuyên học hỏi, nâng cao kiến thức của bản thân ngoài các kiến thức cơ bản được đào tạo trên trường là việc làm cần thiết nếu không muốn thất nghiệp sau khi ra trường”.

Thông tin chương trình:

Thời gian: dự kiến diễn ra vào lúc 9 giờ ngày 17.06.2022 tại phòng 402

Để đăng ký tham gia chương trình các bạn đăng ký theo đường link: Tại đây

Ngoài ra để trải nghiệm thật tốt khi tham dự buổi Workshop, ban tổ chức đề nghị tất cả sinh viên đăng ký tham dự chương trình đều phải chuẩn bị Laptop cá nhân để hoàn thành các yêu cầu mà diễn giả đề xuất.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình vui lòng liên hệ chị Hoa Phòng đào Tạo SDT – 0866122468 (nhấn phím 2)

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *