Workshop “Kỹ thuật dựng phim quảng cáo với Capcut PC”: Học cách dựng và hậu kỳ cùng sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên

11:25 24/10/2023

Vừa qua, các bạn sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên đã cơ cơ hội tìm hiểu về cách dựng và hậu kỳ trên ứng dụng CapCut tại workshop “Kỹ thuật dựng phim quảng cáo với Capcut PC”.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, CapCut đã là ứng dụng chỉnh sửa video không còn lạ lẫm gì đối với thế hệ trẻ ngày nay. Thay vì “vắt óc” học cách sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp như Photoshop, Premiere, AI,… thì giờ đây, các bạn sinh viên đã có thể sử dụng CapCut để dựng và hậu kỳ cho các sản phẩm của mình.

Bắt kịp với xu hướng đó, vừa qua, vừa qua, tại FPT Polytechnic Tây Nguyên đã diễn ra workshop “Kỹ thuật dựng phim quảng cáo với Capcut PC” với mục tiêu trực tiếp hướng dẫn cho các bạn sinh viên thao tác với phần mềm “hot hit” này.

Sự kiện đã được dẫn dắt bởi thầy Lê Tuấn Lộc – giảng viên, Trưởng bộ môn Thiết kế Đồ họa FPT Polytechnic Tây Nguyên. Tại workshop, các bạn sinh viên đã được thầy Lộc giới thiệu chi tiết về phần mềm Capcut trên PC như cách cài đặt, quản lý tài nguyên, xử lý cắt ghép hay hậu kỳ và xuất ra sản phẩm cuối cùng.

Thầy Lê Tuấn Lộc – Trưởng bộ môn Thiết kế Đồ họa FPT Polytechnic Tây Nguyên

Tại buổi nói chuyện, giảng viên Tuấn Lộc đã giới thiệu về mặt lý thuyết để các bạn sinh viên có thể được thực hiện các thao tác cơ bản trên CapCut ngay tại chương trình. Ngoài ra, giảng viên Tuấn Lộc cũng chịu trách nhiệm đánh giá các sản phẩm này để các bạn rút kinh nghiệm về sau.

Có thể nói, workshop “Kỹ thuật dựng phim quảng cáo với Capcut PC” chính là một dịp tuyệt vời để các bạn sinh viên FPT Polytechnic được tiếp cận với công nghệ mới, gia tăng kỹ năng nghề nghiệp, từ đó nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. Bản thân các bạn sinh viên cũng rất trân trọng công sức đến từ các thầy cô bộ môn khi luôn chăm chú lắng nghe những chia sẻ và đặt nhiều câu hỏi gửi đến ban tổ chức. Hy vọng rằng nhà trường sẽ còn tổ chức thêm nhiều chương trình thú vị hơn nữa để giúp các chú Ong có cơ hội được “mở mang” tri thức, ngày càng một trở nên tốt hơn.

Hãy cùng nhìn lại các hình ảnh đẹp tại sự kiện ngày hôm đó nhé!

Bộ môn Thiết kế Đồ họa
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.