Tọa đàm “Chiến lược giao tiếp trong lớp học Tiếng Anh: Tiếp cận theo hướng tương tác”

14:21 12/07/2021

Ngày 17/7 tới đây, buổi tọa đàm với chủ đề “Chiến lược giao tiếp trong lớp học Tiếng Anh: Tiếp cận theo hướng tương tác” sẽ được diễn ra trực tuyến trên nền tảng Google Meet. Đây là sự kiện đầu tiên do Bộ môn Tiếng Anh của FPT Polytechnic Hà Nội phối hợp cùng với Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học FPT và khoa Quản trị và Nhân văn, trường Đại học Công nghệ Petronas, Malaysia đồng tổ chức.

Diễn giả của seminar lần này là hai chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh tại khoa Quản trị và Nhân văn của trường Đại học Công nghệ Petronas, Malaysia: TS. Ena Bhattacharyya và TS. Subarna Sivapalan.


Buổi chia sẻ với hai nội dung hướng tới đối tượng là giáo viên, giảng viên trực tiếp giảng dạy ngôn ngữ tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic hướng tới 2 mục tiêu:

  • Tạo cơ hội cho các giảng viên phản ánh về thực tiễn giảng dạy và học tập và những lỗ hổng trong lớp học Giao tiếp Tiếng Anh Cơ bản, từ đó cùng nhau xây dựng các chiến lược để thúc đẩy sự tham gia của sinh viên nhiều hơn trong các giờ học giao tiếp
  • Thu hút giảng viên vào các chiến lược học tập tích cực có thể được áp dụng tại FPT Polytechnic để tăng sự tương tác và tham gia của sinh viên vào lớp học Tiếng Anh Giao tiếp Cơ bản.

Thông tin chính thức diễn ra tọa đàm:

  • Thời gian: 9h00 – 11h00, ngày 17/7/2021 (thứ 7)
  • Địa điểm: Diễn ra trên nền tảng Google Meet

Buổi tọa đàm hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị và hỗ trợ tích cực cho giảng viên Tiếng Anh của FPT Polytechnic trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy của mình trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *