02/10/2023 – TP HCM – Workshop “Write Fast – Talk Smart”

19:58 01/10/2023

Ngày 2/10 tới đây, tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM sẽ diễn ra workshop “Write Fast – Talk Smart” dành cho các bạn sinh viên mong muốn bắt đầu quá trình học viết, nói tiếng Anh sao cho hiệu quả nhất.

Trong học kỳ Fall 2023 này, các bạn tân sinh viên FPT Polytechnic TP HCM sẽ bắt đầu môn học tiếng Anh level 1.1 tương đương với trình độ của một “newbie” – beginner. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn không có thế mạnh ở tiếng Anh cảm thấy lạ lẫm, lo lắng, không biết làm thế nào để bắt đầu học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Hiểu được điều này, bộ môn tiếng Anh FPT Polytechnic TP HCM sẽ tổ chức workshop “Write Fast – Talk Smart” vào ngày 2/10 sắp tới đây với mong muốn giải mã lộ trình học tiếng Anh level 1.1 sắp tới, đồng thời chia sẻ những bí kíp học thứ ngoại ngữ này một cách tốt nhất, “mượt mà” nhất!

Tại talkshow, các bạn sinh viên sẽ được tham gia những hoạt động thực hành đầy sôi động và cũng mang tính chất học thuật rất cao như:

  • Vận dụng “spider map” mã hóa kĩ năng Writing trong 20 phút
  • Chơi games và dùng hình ảnh sáng tạo trong Writing
  • Tổng hợp các “mẹo” lấy ấn tượng trong thuyết trình
  • Vừa chơi vừa học Speaking

Chương trình được dẫn dắt bởi hai giảng viên của bộ môn tiếng Anh, đó là: Ms. Phạm Hồ Kim Thanh và Ms.Nguyễn Thị Cẩm Tiên. Hai nữ giảng viên đều đã có rất nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, hứa hẹn sẽ mang thật nhiều kiến thức cũng như những phần quà tới cho các bạn sinh viên.

Thời gian: 9h30-11h15, Thứ Hai, ngày 2/10/2023

Địa điểm: Hội trường tòa P – FPT Polytechnic TP HCM

Bộ môn tiếng Anh
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.