03/10/2023 – TP HCM – Workshop “Ứng dụng AI và tên miền quốc gia ID.vn trong xây dựng Personal Branding cho sinh viên”

10:28 27/09/2023

Ngày 03/10 tới đây, tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM sẽ diễn ra workshop “Ứng dụng AI và tên miền quốc gia ID.vn trong xây dựng Personal Branding cho sinh viên”, giúp các bạn sinh viên có thêm một hướng đi mới để xây dựng hình ảnh cá nhân.

Cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ, trí tuệ nhân tạo (AI) đã và đang được ứng dụng rất nhiều trong việc học tập, làm việc và giao tiếp. Ngoài ra, AI còn là công cụ giúp ích trong việc xây dựng hình ảnh cá nhân. Và trong thời đại số hoá như hiện nay, việc khẳng định năng lực bản thân, việc hiểu rõ hơn về thương hiệu cá nhân trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. 

Vì thế, để giúp sinh viên có thể nắm bắt và theo kịp xu hướng công nghệ, cụ thể là về cách AI hoạt động hay cách tận dụng tên miền quốc gia ID.VN xây dựng thương hiệu cá nhân, FPT Polytechnic TP HCM đã tổ chức buổi workshop “Ứng dụng AI và tên miền quốc gia ID.vn trong xây dựng Personal Branding cho sinh viên” vào ngày 3/10 tới đây. 

Buổi giao lưu có sự tham dự của hai khách mời chuyên gia từ doanh nghiệp:

  • Ông Wilson Lieu – CEO NextJobs
  • Ông Dương Tấn Lộc – CPO Web30s – P.A Việt Nam

Tham gia buổi workshop, các bạn sinh viên sẽ có thêm những thông tin hữu ích về xu hướng và sự phổ biến của công nghệ và internet hiện nay; tìm hiểu sâu hơn về những ứng dụng thực tế, cách thức hoạt động của AI, cách dùng AI để xây dựng cho mình một hình ảnh cá nhân riêng biệt, sáng tạo làm nổi bật hơn. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để các bạn gặp gỡ, trao đổi và kết nối thêm nhiều mối quan hệ với các bạn sinh viên và các chuyên gia. 

Nội dung chương trình

Thông tin về chương trình: 

  • Thời gian: 08:30 – 11:15 ngày 03/10/2023
  • Địa điểm: Hội trường toà P, toà nhà Innovation, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q12, TP HCM

Cùng đón chờ loạt kiến thức bổ ích ngay tại sự kiện này nhé!

Phòng QHDN FPT Polytechnic TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.