04/01/2024 – TP HCM – Buổi Kick off kỳ thực tập “Internship Course 02 – Super Team Vietnam & FPT Polytechnic”

14:28 03/01/2024

Vào ngày 04/01 sắp tới, tại tòa nhà Gen Pacific Building – quận 12 sẽ diễn ra buổi kick off mang bước ngoặt mới cho hàng trăm sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM chuyên ngành Ứng dụng phần mềm với kỳ thực tập Internship Course 02 hợp tác giữa Super Team Vietnam và FPT Polytechnic.

FPT Polytechnic TP HCM và Super Team Vietnam hân hạnh thông báo về kì thực tập mới “Internship Course 02” kế thừa thành công của Xưởng Thực Hành chuyên ngành Ứng dụng Phần mềm. Bước ngoặt mới này đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của mối quan hệ giữa Nhà trường và  Super Team Vietnam, mang lại cơ hội đặc biệt cho sinh viên tham gia.

Kỳ thực tập kỳ Fall 2023 tại Xưởng thực hành chuyên ngành Ứng dụng Phần mềm đã tạo ra những ấn tượng tích cực với sự hỗ trợ đắc lực từ Super Team Vietnam. Tính đến nay, hai tổ chức đã trải qua cùng nhau, bao gồm: Cuộc thi Solana Consumer Hackathon 05, Xưởng Thực Hành học kỳ Fall 2023 và việc ký kết MOU hợp tác đào tạo. Những thành tựu này là động lực quan trọng cho quan hệ hợp tác ngày càng mạnh mẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Super Team Vietnam là cộng đồng chuyên sâu về hệ sinh thái Solana và web3. Sở hữu đội ngũ chuyên gia đa dạng, từ lập trình viên đến những người làm marketing đều đồng lòng hướng đến mục tiêu hỗ trợ các sản phẩm xây dựng trên Solana thành công và thu hút nhân tài vào hệ sinh thái web3, Super Team Vietnam cam kết hỗ trợ tối đa trong mọi khía cạnh, từ mô hình kinh doanh đến tuyển dụng và quảng bá sản phẩm, nhằm đảm bảo sự thành công của các dự án trên Solana.

Thông tin buổi Kick Off cho kỳ thực tập “Internship Course 02 – Super Team Vietnam & FPT Polytechnic TP HCM”:

  • Thời gian: 09h00 sáng Ngày 4.1.2024
  • Địa điểm: Lầu 4, Tòa nhà Gen Pacific Building, Quận 12.

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Super Team Vietnam, Nhà trường hướng đến những thành công mới trong việc đào tạo nhân lực chuyên ngành Ứng dụng Phần mềm. Kỳ thực tập này sẽ là cơ hội tốt nhất để sinh viên không chỉ học hỏi mà còn thực hành và xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực này đồng thời đánh đánh dấu một cột mốc mới trong mối quan hệ hợp tác đào tạo giữa FPT Polytechnic TP.HCM và  Super Team Vietnam.

Giảng viên Thân Hoàng Lộc
Bộ môn Ứng dụng phần mềm
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.