08/03/2023 – TP.HCM – Chương trình “International Womenday – FoodTruck FPT Buffet”

13:24 04/03/2023

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tới đây, tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM sẽ diễn ra chương trình “International Womenday – FoodTruck FPT Buffet” – sự kiện gặp mặt, ăn uống cùng rất nhiều hoạt động mua bán và giảm giá đầy hấp dẫn.

Nói đến tháng 3, chắc chắn không thể không nhắc tới ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 – Ngày để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội.

Hoà cùng không khí hân hoan, háo hức đó, Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã kết hợp cùng với Sing Shiok – Cửa hàng thực phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Singapore tại Việt Nam tổ chức chương trình “International Womenday– FoodTruck FPT Buffet” – sự kiện ẩm thực buffet cùng hàng loạt các hoạt động ý nghĩa khác như: Trưng bày sản phẩm Singapore, Mua 1 tặng 1 và giảm giá 50%.

Đặc biệt, thực đơn tiệc buffet được chế biến phong phú từ những thực đơn Singapore, các loại bánh chiên, các loại súp, nước trái cây lên men,….và rất nhiều những món ăn hấp dẫn khác.

Không chỉ là bữa tiệc buffet, đây còn là dịp giao lưu gặp gỡ, mang nhiều ý nghĩa với tinh thần đề cao giá trị của người phụ nữ trong công việc và đời sống hàng ngày, đồng thời, động viên khuyến khích các chị em cán bộ, nhân viên ngày càng phát huy hơn nữa vai trò quan trọng của mình trong cuộc sống cũng như công việc. 

Thông tin chi tiết sự kiện:

Thời gian: 11h00 – 14h00, ngày 08/03/2023

Địa điểm: FoodTruck FPT Polytechnic – Quận 12

Giá vé: 38.000 VNĐ

Đối tượng tham dự: Sinh viên FPT Polytechnic HCM, khách mua hàng của LeearthVN

Đăng ký mua vé tham gia TẠI ĐÂY!

Cùng đón chờ một bữa tiệc tinh thần thịnh soạn và những món quà nhỏ xinh, ý nghĩa dành tặng những người phụ nữ thân yêu tại FPT Polytechnic HCM trong ngày 8/3 sắp tới nhé!

Phòng QHDN FPT Polytechnic HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *