[13 – 14/12/2022 – FPT Polytechnic HCM] Tuần lễ định hướng cho tân sinh viên K18.4

14:42 09/12/2022

Vào ngày 13 – 14/12 sắp tới, tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM sẽ diễn ra Tuần lễ định hướng dành cho hơn 500 tân sinh viên K18.4 nhập học, nhằm mang tới những thông tin mới lạ, bổ ích. 

Lễ khai giảng chào đón tân sinh viên K18.4

Tại Lễ khai giảng, các bạn tân sinh viên sẽ giao lưu cùng ban lãnh đạo nhà trường, các giảng viên cùng các anh chị phòng ban, làm quen và kết giao thêm nhiều bạn bè mới. Đây là bước đệm cần thiết, giúp các bạn cởi mở hơn trong giao tiếp và có thể tìm kiếm được cho mình những đội nhóm trong tương lai.

Chủ đề “Hành trang tân sinh viên” đến từ Thầy Đỗ Đức Hiếu

Anh Trần Minh An – Cán bộ phòng CTSV chia sẻ: “Mình rất vui và hào hứng khi chào đón các bạn tân sinh viên, môi trường học tập tại FPT là vô cùng năng động, ngoài việc học, các bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm, tham gia nhiều sự kiện tầm cỡ, mình hi vọng các bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập môi trường mới, học tập và rèn luyện thật tốt cũng như gặt hái được nhiều thành tích trong tương lai”.

Các bạn tân sinh viên sẽ tham gia buổi hướng dẫn Hệ thống phục vụ học tập, đây là các hệ thống quan trọng sẽ gắn bó với các bạn trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại FPT Polytechnic HCM.

Các bạn tân sinh viên K18.4 đã sẵn sàng chưa nào? Hãy chuẩn bị thật nhiều câu hỏi cùng tinh thần sảng khoái nhất để có thể đón nhận nhiều thông tin hấp dẫn tại buổi định hướng nhé!

Phòng CTSV FPT Polytechnic HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *