[15/10/2022 – FPT Polytechnic HCM] Tham quan Công ty TNHH Thiết kế Sao sáng

10:37 07/10/2022

Ngày 15/10 tới đây, Phòng Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic HCM sẽ phối hợp cùng Công ty TNHH Thiết kế Sao Sáng tổ chức chuyến tham quan doanh nghiệp cho tân sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ.

Vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã đón chào hơn 7000 tân sinh viên. Với triết lý “Thực học – Thực nghiệp”, nhà trường luôn mong muốn đem đến cho các bạn sinh viên một môi trường học tập năng động, sáng tạo, kiến thức mới mẻ và tiếp xúc thực tế doanh nghiệp. Chính vì vậy, Company Tour là một trong những chương trình giúp sinh viên có cơ hội quan sát, học hỏi ngành học của mình từ góc nhìn thực tế, tạo điều kiện định hướng nghề nghiệp hiệu quả cho sinh viên.

Mở đầu cho chuyến Company Tour trong tháng 10 này sẽ là Công ty TNHH Thiết kế Sao Sáng. Công ty TNHH Thiết kế Sao Sáng được thành lập từ năm 2010, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực vẽ tranh, phim hoạt hình. Công ty TNHH Thiết kế Sao Sáng là đối tác thường xuyên của nhà trường trong việc phối hợp thực hiện các hoạt động đào tạo, tham gia các sự kiện, đồng hành, hỗ trợ nhà trường trong công tác giáo dục.

Đại diện Sao Sáng Design tham gia buổi bảo vệ dự án của sinh viên FPT Polytechnic HCM
Chương trình tham quan thường niên của sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ đến Sao Sáng Design

 Mục tiêu của chuyến tham quan đến Công ty TNHH Thiết kế Sao Sáng là tạo điều kiện, cơ hội cho các bạn tân sinh viên tiếp xúc ngành học của mình từ thực tế, tìm hiểu, học hỏi về cách thức làm việc, môi trường, văn hoá doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội để các bạn “new bees” định hướng đúng đắn về ngành học của mình, xây dựng kế hoạch học tập hiệu quả và thấu hiểu, phát huy những điểm mạnh, hạn chế, khắc phục nhược điểm của bản thân.

Vì vậy, hãy cùng đón chờ chuyến tham quan Công ty TNHH Thiết kế Sao Sáng sắp tới của sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ FPT Polytechnic HCM nhé!

  • Thời gian: 08h30 sáng Thứ 7, 15/10/2022.
  • Địa điểm: Công ty TNHH Thiết kế Sao Sáng – Số 98 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Đối tượng tham gia: Tân SV lớp GD18342_T – Thiết kế đồ họa

Lưu ý

  • Sinh viên mặc áo cam khi tham gia chương trình;
  • Có mặt đúng giờ theo email hướng dẫn và các thông tin truyền thông từ Giảng viên & Phòng Quan hệ doanh nghiệp;
  • Sinh viên cần tải app MyFPL, bật định vị khi đến doanh nghiệp để quét mã QR checkin và checkout sau khi kết thúc chương trình;
  • Tuân thủ quy tắc 5K

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *