18/04/2023 – TP.HCM – Fashion Show “Keep Moving – Không Ngừng Chuyển Động”

11:07 14/04/2023

Hướng tới kỷ niệm 3 năm thành lập, CLB Model FPoly tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM sẽ tổ chức fashion show “Keep moving – Không ngừng chuyển động” vào ngày 18/4 tới đây.

Trong 3 năm hoạt động, CLB Model FPoly không chỉ mang tới một làn gió mới về thời trang mà còn là nơi quy tụ các bạn sinh viên FPT Polytechnic HCM có đam mê trong lĩnh vực này. Không chỉ vậy, CLB Model FPoly cũng đóng góp một phần không nhỏ trong lan tỏa một trong những hình ảnh đẹp về CLB của nhà trường tới các bạn học sinh, tân sinh viên.

Tại đây, các bạn sinh viên đã thỏa sức sáng tạo, làm những điều tưởng chừng như không thể, theo đuổi những đam mê cháy bỏng bằng những trái tim nhỏ bé, luôn hướng về phía trước, hướng về một tương lai tươi sáng.

Hướng tới kỷ niệm 3 năm thành lập, CLB Model FPoly sẽ tổ chức fashion show “Keep moving – Không ngừng chuyển động” vào ngày 18/4 tới đây. Đây là sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trên con đường của các bạn sinh viên “nhà Ong” có đam mê với mảng thời trang.

Sân khấu được thiết kế tinh tế dựa trên ý tưởng đa màu sắc nhưng không quá phô trương. Bối cảnh là một không gian mở, ngập tràn những đóa hoa kết hợp với gam màu Hologram, là một sự tương phản hứa hẹn đánh lừa thị giác người xem.  Chương trình hoàn toàn miễn phí vé vào cửa, bên cạnh đó, sẽ có những phần quà nhỏ dành cho khán giả may mắn đến tham dự.

‍Thời gian diễn ra: 18h00, 18/4/2023

Địa điểm: Sảnh tòa P, Cao đẳng FPT Polytechnic HCM

Sự kiện mở cửa tự do

Hãy cùng đón chờ thật nhiều sự thể hiện cực “slay” tại sân khấu với những gam màu Hologram huyền ảo của CLB Model FPoly nhé!

Phòng PDP FPT Polytechnic HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *