19/03/2023 – TP.HCM – Dự án “Có một Sài Gòn hay ho”

12:27 15/03/2023

Sắp tới (19/03), “Có một Sài Gòn hay ho” – dự án tốt nghiệp được thực hiện bởi các bạn sinh viên K16.3 Cao đẳng FPT Polytechnic HCM sẽ được tổ chức, hứa hẹn mang đến những hoạt động về tìm hiểu, giao lưu văn hóa về thành phố mang tên Bác.

“Sinh ra và lớn lên ở nhiều tỉnh thành khác nhau nhưng lại học tập và chung lý tưởng tại mảnh đất Sài Gòn xinh đẹp, chúng mình đang cùng nhau thực hiện một dự án với mong muốn biến nơi mình sống thành nơi bạn tự hào”, đó chính là những chia sẻ của nhóm các bạn sinh viên K16.3 Cao đẳng FPT Polytechnic HCM khi nói về nguồn cảm hứng thực hiện dự án “Có một Sài Gòn hay ho”.

Dự án “Có một Sài Gòn hay ho”

“Có một Sài Gòn hay ho” là dự án phi lợi nhuận thuộc dự án tốt nghiệp của nhóm “Saigonese” FPoly-ers HCM, mang hy vọng của những người trẻ muốn tái hiện chân thật những nét đẹp đặc sắc của một Sài Gòn thân thương. Sau hơn 300 năm hình thành và phát triển, Sài Gòn – TP.HCM hiện nay là trung tâm chính trị – kinh tế – văn hóa – xã hội của miền Nam đất nước.

Thành phố mang tên vị lãnh tụ vĩ đại đã tiếp biến giữa cũ và mới, sự giao thoa giữa Đông và Tây, sự hoà hợp của nhiều dòng chảy văn hoá, từ đó hình thành nên những nét riêng, rất đặc trưng, rất “phồn hoa đô hội” này. Nhận biết được những biến chuyển này, nhóm các bạn trẻ càng thêm muốn dự án sẽ là động lực mạnh mẽ để mọi người phát triển xây dựng cho thành phố thêm giàu đẹp hơn.

Chia sẻ thêm về điểm sáng của dự án, các bạn trẻ cho biết: ““Có một Sài Gòn hay ho” không chỉ mang khát khao lan tỏa và truyền tải, khắc họa rõ nét tất cả ý nghĩa và giá trị về một Sài Gòn trong tâm trí của mọi người mà còn là một hoạt động ý nghĩa, khi mà lợi nhuận của dự án sẽ hỗ trợ các bạn tình nguyện viên đang hoạt động ở “Sài Gòn Xanh” – một tổ chức vì môi trường”.

Nhóm dự án “Có một Sài Gòn hay ho” đồng hành cùng tổ chức “Sài Gòn Xanh”

Đặc biệt, trong sự kiện của dự án được thực hiện vào ngày 19/3 sắp tới, khán giả sẽ được nhóm các bạn sinh viên bật mí thêm nhiều thông tin thú vị khác, nhằm tăng thêm độ tò mò cho chương trình.

Nghe đã thấy thú vị rồi phải không? Chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay nhỉ?

Thời gian: 18h00 19/03/2023

Địa điểm: Sân khấu Trương Hùng Minh, 22 đường Vĩnh Viễn, phường 2, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Các bạn đăng ký mua vé sự kiện TẠI ĐÂY!

Để biết mọi thông tin chi tiết về dự án, các bạn vui lòng truy cập Fanpage Có một Sài Gòn hay ho

Hoặc liên hệ qua Email: [email protected]

SĐT: 0366 189 015 – Ms Trần Ngọc Mai (Leader Saigonese)

0398 107 119 – Ms Nguyễn Vũ Ngọc Minh (Leader Ban Truyền thông)

Phòng CTSV FPT Polytechnic HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *