Tạm dừng việc học 2 năm, nam sinh vẫn chọn quay lại FPT Polytechnic HCM vì lý do này

17:50 14/04/2023

Châu Tuấn Tài (2001) hiện tại là sinh viên K18.3 chuyên ngành PR & Tổ chức sự kiện tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP.HCM. Sau 2 năm tạm dừng việc học, điều gì đã khiến Tuấn Tài vẫn quyết trung thành với lựa chọn “nhà Ong”?

Cậu bạn sở hữu nụ cười gây “bão” cộng đồng mạng ngày ấy – Châu Tuấn Tài hiện tại đã và đang theo học ngành PR – Tổ chức sự kiện tại FPT Polytechnic HCM. Ít ai biết rằng, cậu bạn đã từng là sinh viên K15.3 của trường khoảng 3 năm về trước, tuy nhiên phải dừng lại việc học vì đi nghĩa vụ quân sự.

Châu Tuấn Tài (2001) – sinh viên K18.3 chuyên ngành PR & Tổ chức sự kiện tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP.HCM

3 năm trôi qua nhưng ấn tượng vẫn còn mãi

Nhớ lại khoảng thời gian 3 năm trước, Tuấn Tài đã là một chàng sinh viên K15.3 FPT Polytechnic HCM. Cậu bạn bồi hồi: “Trong những ngày đầu nhập học, mình đã rất ngạc nhiên về cơ sở vật chất “xịn xò” của FPT Polytechnic HCM. Đó cũng là lúc mình quyết định sẽ học tập hết mình để phát triển bản thân tại ngôi trường này”. 

Tuấn Tài trong kỳ quân sự của K15.3 FPT Polytechnic HCM

Tuy nhiên, Tuấn Tài đã phải tạm dừng việc học của mình để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Trong suốt thời gian gắn bó với màu áo lính, Tuấn Tài vẫn quyết tâm sẽ quay trở lại FPT Polytechnic HCM sau khi ra quân. Theo Tuấn Tài, những ấn tượng ban đầu đã khiến cậu bạn có một niềm tin mãnh liệt và không thay đổi ý định của mình.

Tuấn Tài trước khi nhập ngũ

Không chỉ ấn tượng với lý do cơ sở chất lượng, Tuấn Tài còn cảm thấy phấn khích vì môi trường đào tạo Thực học – Thực nghiệp, việc học song song với thực hành và những hoạt động trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn.  Các hoạt động của trường với sự tham gia những khách mời nghệ sĩ đình đám trong showbiz cũng khiến chàng quyết tâm trở thành “người nhà Ong” một lần nữa.

Màn comeback gây chấn động Fanpage nhà trường

Trở lại là sinh viên K18.3, Tuấn Tài đã khiến nhiều fangirl “mê mệt” vì sở hữu gương mặt thân thiện, nụ cười tít mắt cùng với tính cách hòa đồng, hay pha trò tạo tiếng cười với mọi người xung quanh. Cậu bạn từng xuất hiện trên page Cao đẳng FPT Polytechnic TP.HCM với bài đăng có lượt tương tác khủng lên đến tận 23k like.

Tuấn Tài bày tỏ: “Mình cảm thấy rất vui khi được quay trở lại ngôi trường mà mình ngày đêm mong muốn, để có cơ hội phát triển và thể hiện bản thân”.

Tuấn Tài xuất hiện trong bài post trên fanpage với số lượt tương tác khủng

Trải qua 2 kỳ học, Tuấn Tài đã chứng minh cho mọi người thấy sự nghiêm túc và quyết tâm của mình khi chăm chỉ và năng nổ trong việc học cũng như các hoạt động của trường. Cậu bạn cũng là “gương mặt thân quen” tại nhiều sự kiện của bộ môn, các sự kiện của nhà trường và các CLB, dự án của sinh viên.

Tuấn Tài tự tin khoe giọng hát tại một sự kiện

Gần đây nhất, Tuấn Tài đã xuất hiện tại cuộc thi “Dare You Do” do bộ môn PR & Event nhà trường tổ chức. Vượt qua hơn 500 thí sinh dự thi và góp mặt vào Top 5 chung cuộc, anh chàng đã nhận được “cơn mưa” lời khen bởi chất giọng ấm, phong cách trình diễn tự tin đã gây được ấn tượng tốt với dàn BGK.

Tuấn Tài xuất hiện tại chung kết cuộc thi “Dare You Do”

Hiện tại, Tuấn Tài đang đặt ra những mục tiêu trong học tập và công việc. Cậu bạn chia sẻ: “Mình cảm thấy rất vui khi được quay trở lại ngôi trường mà mình ngày đêm mong muốn, để có cơ hội phát triển và thể hiện bản thân. Mình đã lên kế hoạch bản thân trong 2 năm học tại trường, mình quyết tâm sẽ chinh phục được những thành tích tốt trong học tập cũng như đóng góp tích cực trong các hoạt động của trường”.

Bằng sự tự tin và cá tính hoà đồng, hy vọng rằng Tuấn Tài sẽ luôn giữ được nhiệt huyết và gặt hái được nhiều thành công tại FPT Polytechnic HCM nhé!

Cao đẳng FPT Polytechnic

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *