[26/09/2022 – FPT Polytechnic HCM] Talkshow: “Warm up cuộc thi thiết kế Template Livestream”

11:29 26/09/2022

Vào ngày 26/09 hôm nay, buổi Warm up cuộc thi “Thiết kế Template Livestream” sẽ được tổ chức tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM. Với mục đích hướng dẫn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa cách thức tham gia cuộc thi, nhà trường hy vọng các bạn sẽ có thêm cơ hội thực tế để cọ xát trước khi vào nghề! 

Buổi Talk show sẽ là bước khởi động truyền thông chi tiết về thể lệ cũng như quy định và yêu cầu của cuộc thi “Thiết kế Template Live Stream” đến với các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa tại FPT Polytechnic HCM. Hiểu rằng các bạn trẻ còn đang có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho cuộc thi, bộ môn cùng nhà trường đã phối hợp tổ chức buổi gặp gỡ, nhằm giải đáp những thắc mắc cũng như phổ biến chi tiết thể lệ, giải thưởng, những điều cần lưu ý trong thời gian diễn ra cuộc tranh tài.

Cuộc thi “Thiết kế Template Live Stream”

Thời gian đăng ký tham gia: Từ ngày 21/9 – 27/09/2022

Địa điểm: Hội trường tòa nhà P, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12 – FPT Polytechnic HCM

Hẹn gặp lại các bạn tại buổi talkshow “Warm-up cuộc thi Thiết kế Template Livestream”!

Cuộc thi “Thiết kế Template Livestream” do Bộ môn Thiết kế đồ họa tổ chức là một trong những chương trình được triển khai với mong muốn giúp các bạn sinh viên chuyên ngành có những trải nghiệm thực tế về thiết kế hình ảnh với Photoshop, hiểu biết thêm về quy trình triển khai dự án thiết kế Template cho trang Livestream.

Đến với cuộc thi các bạn thí sinh sẽ được thỏa sức sáng tạo tạo ra những “cực phẩm” dành cho riêng mình. Đây cũng là một trong những cơ hội giúp các bạn có thêm cơ hội giao lưu, học hỏi, kết nối với những người có cùng đam mê trong ngành. Dù là một sân chơi cọ xát nhưng tổng giá trị giải thưởng vẫn vô cùng “hấp dẫn” khi lên đến 13 triệu đồng:

  • 01 Giải nhất trị giá : 5.000.000 đồng
  • 02 Giải nhì trị giá : 2.000.000 đồng
  • 03 giải ba trị giá: 1.000.000 đồng

Các bạn sinh viên đăng ký tham gia cuộc thi Tại đây

Chần chừ gì nữa, nhanh tay đăng ký tham gia nào!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *