6 lần lọt top sinh viên tiêu biểu, nữ sinh FPoly HCM tiếp tục nhận danh hiệu “Nhân viên xuất sắc” tại khách sạn 5 sao

15:21 16/03/2023

Ngoài 6 kỳ học liên tiếp lọt top sinh viên xuất sắc, Bùi Kim Mơ – sinh viên kỳ 7 Quản trị nhà hàng tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM còn cho thấy tài năng của mình khi nhận danh hiệu “Nhân viên xuất sắc” tại Khách sạn 5 sao Rex Hotel.

Bùi Kim Mơ – sinh viên kỳ 7 chuyên ngành Quản trị khách sạn FPT Polytechnic HCM

Không ngừng nắm bắt cơ hội

Trong kỳ học đầu tiên, Kim Mơ đã xuất sắc lọt top sinh viên tiêu biểu, điều này đã thêm khuyến khích cô bạn cố gắng hơn trong những kỳ tiếp theo. Với tinh thần làm việc chăm chỉ và đam mê nghề nghiệp, Mơ luôn cố gắng gặt hái được nhiều thành công nhất có thể trong suốt hành trình học tập tại trường. 

Cụ thể, ngoài nỗ lực cá nhân, Kim Mơ cũng được các giảng viên trong trường hỗ trợ, đặc biệt là thầy Nguyễn Hữu Hướng và thầy Duy Khanh, chính vì vậy, tính đến thời điểm hiện tại, cô nàng đã có 6 lần liên tiếp xuất hiện tại Lễ tôn vinh sinh viên tiêu biểu “Golden Bee Awards”.

Kim Mơ (bên phải) tại Lễ tôn vinh sinh viên tiêu biểu “Golden Bee Awards”

Để đến được với Rex Hotel, Kim Mơ cũng đã tận dụng sự may mắn và tài năng của mình thông qua sự giới thiệu, hướng dẫn của giảng viên Nguyễn Hữu Hướng trong kỳ tuyển dụng. Cô bạn chia sẻ: “Sau khi phỏng vấn, mình đã được tuyển dụng vào khách sạn Rex Hotel và trải qua quá trình thử việc 2 tháng. Trong suốt quá trình thử việc đến khi trở thành nhân viên chính thức của khách sạn, mình luôn cố gắng làm việc theo đúng chuyên môn mình đã được giảng dạy.

Chị Nam Phương (Quản lý) đã luôn bên cạnh giúp đỡ và chỉ dạy tận tình cho mình trong suốt quá trình thử việc để mình có được những kiến thức chuyên môn vững vàng. Bên cạnh đó, mình được những anh chị tiền bối giúp đỡ rất nhiều từ những ngày đầu tiên. Khi nhận danh hiệu “Nhân viên tiêu biểu” của khách sạn, mình cũng rất bất ngờ và thấy rất vui.”

Bài học thành công rút ra từ quá trình học tại FPT Polytechnic HCM

Trước khi đến với FPT Polytechnic HCM, Kim Mơ không biết nhiều về trường. Được người bạn giới thiệu về chương trình “Thực học – Thực nghiệp” và qua tìm hiểu, trải nghiệm, cô bạn đã rất hứng thú và quyết định nhập học ngay. 

Dù vậy, trong những ngày đầu học tập, Kim Mơ vẫn có trong mình chút cảm giác lạc lõng. Đặc biệt là trong kỳ quân sự, mới đầu, cô bạn không thể hòa nhập được không khí tại đây, tuy nhiên, trải qua kỳ học, cô bạn đã kết nối và thân thiết hơn với các bạn trong lớp cũng như những bạn cùng ngành. Đến khi phải chia tay những người bạn cùng tiểu đội, Mơ lại cảm thấy buồn và muốn trải nghiệm thêm nhiều lần nữa.

Qua quá trình rèn giũa tại trường và những trải nghiệm trong học tập, làm việc, Kim Mơ đã tìm ra quan điểm sống: “Có cố gắng, có thành công”. Kim Mơ cho biết, cô bạn luôn coi việc cố gắng là điều quan trọng nhất để đạt được mục tiêu của mình. Với tinh thần này, Mơ đã không ngừng nỗ lực để cải thiện bản thân để đạt được những thành tựu mà mình mong muốn. 

Khi được hỏi về bí kíp đạt danh hiệu sinh viên tiêu biểu tại trường, Kim Mơ chỉ cười và bày tỏ: “Chỉ cần cố gắng hết mình, chắc chắn các bạn sẽ thành công. Chúc các bạn sẽ luôn giữ vững trong những kỳ học tiếp theo nhé!”.

Xin cảm ơn những chia sẻ của cô bạn Bùi Kim Mơ. Chúc Mơ sẽ có thêm nhiều thành tích cao trong cả học tập và công việc nhé!

Cao đẳng FPT Polytechnic

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *