Bàn về kỹ năng tư duy đột phá cùng Talkshow “Đột phá tư duy – Bí kíp sinh tồn trong thời đại công nghệ số”

10:39 09/06/2022

Tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn BTC Group tổ chức buổi ký kết thoả thuận hợp tác kết hợp talkshow chủ đề “Đột phá tư duy – Bí kíp sinh tồn trong thời đại công nghệ số” sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho các bạn sinh viên.

Thời đại “công nghệ số” là thuật ngữ gần như đã quá quen thuộc với các bạn sinh viên. Sự vận động, thay đổi về cuộc sống theo từng ngày, lượng thông tin xuất hiện cũng ngày một nhiều hơn và phần lớn chúng ta đang “choáng ngợp” trước những thành quả mà các cuộc cách mạng số mang lại nhưng chưa chuẩn bị kỹ lưỡng để thấu hiểu những mặt tích cực và hạn chế của chúng.

Thấu hiểu được điều đó, ngày 14/6 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn BTC Group tổ chức buổi ký kết thoả thuận hợp tác kết hợp Talkshow chủ đề “Đột phá tư duy – Bí kíp sinh tồn trong thời đại công nghệ số”.

Talkshow sẽ bàn về kỹ năng tư duy đột phá – Breakthrough Thinking Skills nhằm giúp cho các bạn sinh viên tiếp cận, vận dụng giải quyết các vấn đề liên quan đến nghề nghiệp trong thời đại 4.0 một cách hiệu quả nhất, thúc đẩy sự phát triển của các ý tưởng mới, đổi mới sáng tạo.

Chương trình với sự tham dự của các diễn giả từ Công ty Cổ phần Tập đoàn BTC Group bao gồm Ông Nguyễn Đình Quang – Giám đốc Kinh doanh BTC Group; Bà Nguyễn Thị Trâm Anh – Giám đốc Đối ngoại BTC Group, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư BTC Invest; Ông Nguyễn Đình Nguyên – Giám đốc Nhân sự BTC Group; Bà Đinh Thị Mỹ Duyên – Giám đốc Kinh doanh sàn kinh doanh 3 BTC Group.

Các diễn giả đến từ BTC Group

Chương trình là sự mở đầu cho việc chính thức hợp tác  giữa Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh & BTC Group. Ngoài ra, trong khuông khổ chương trình, BTC Group cũng trao quyết định bổ nhiệm nhân sự với 09 nhân sự Phòng Truyền thông & Marketing (Gồm 01 Trưởng phòng, 01 Phó phòng và 07 nhân sự). Bất ngờ hơn hết, tất cả nhân sự được bổ nhiệm trong chương trình đều là sinh viên của FPT Polytechnic – Những gương mặt có lẽ sẽ rất quen thuộc đối với nhiều bạn sinh viên trong trường. Các bạn sinh viên chúng ta hãy cùng chờ đón và tham gia nhé.

Thông tin chi tiết chương trình:

  • Thời gian: 08h00 – 11h30, Thứ ba ngày 14.06.2022.
  • Địa điểm: Hội trường Toà nhà P, Cao đẳng FPT Polytechnic HCM, Công viên Phần mềm Quang Trung, Q.12, TP.HCM.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *