Bế giảng lớp học lập trình thuộc dự án cộng đồng của sinh viên FPT Polytechnic TP HCM

14:29 11/07/2023

Ngày 30/06 vừa qua, tại Trường THCS Nguyễn Trung Trực đã diễn ra buổi lễ bế giảng Lớp học lập trình – Dự án cộng đồng do sinh viên Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM phối hợp cùng BCH Đoàn Phường Thới An, Q.12 thực hiện. 

Lớp học lập trình dành cho các bạn từ 12 – 16 tuổi, được thực hiện với mục đích giúp học viên có thêm kiến thức về khoa học máy tính, an toàn thông tin trên mạng, lập trình phần mềm,… Thông qua các kiến thức công nghệ, lập trình được học, các bạn sẽ có thể tự tay tạo ra các sản phẩm phần mềm, từ đó rèn luyện được tư duy logic, khả năng nhìn nhận, đánh giá, lựa chọn giải pháp cho vấn đề.

Giảng viên tận tình hướng dẫn các học viên tại lớp học lập trình

Sau 1 tháng mở lớp học tại Phường Thới An, Quận 12 với 23 học viên tham gia, dưới sự giảng dạy của thầy Bùi Tuấn Vũ – Giảng viên Ứng dụng phần mềm FPT Polytechnic TP HCM các bạn đã hoàn thành Khóa học Lập trình trong 8 buổi học với các kiến thức khác nhau.

Trong buổi bế giảng, các bạn học viên đã trải qua một buổi thi lập trình tạo ra các sản phẩm công nghệ bằng các kiến thức đã học và được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Thầy Bùi Tuấn Vũ trao chứng nhận hoàn thành xuất sắc khoá học cho các bạn học viên

Để đạt được thành tích này, một tháng qua các bạn đã rất chăm chỉ và nỗ lực trong quá trình học tập. Mong rằng sau khi tham gia lớp học, các bạn sẽ hiểu thêm các kiến thức công nghệ và lập trình để phát triển tài năng, có thể tự sáng tạo ra những sản phẩm phần mềm của chính mình giúp ích cho cuộc sống.

Buổi tổng kết diễn ra trong không khí ấm áp và vui vẻ

Tham gia lễ bế giảng ngoài các bạn học viên còn có sự góp mặt của chị Thuỳ – Bí thư Đoàn Phường Thới An, các bạn Đoàn viên thanh niên, đại diện CLB CLB Coder Poly và UI/UX Poly.

Ngoài ra, trong buổi tổng kết lớp học đại diện CLB Coder Poly và UI/UX Poly đã được khen thưởng vì có những đóng góp, hỗ trợ nhiệt tình cho Lớp học lập trình. Các thành viên CLB Coder Poly và UI/UX Poly là những người trực tiếp đến lớp để trợ giảng, đồng hành cùng các em nhỏ trong từng buổi học góp phần lớn vào sự thành công của dự án.

Khen thưởng đại diện CLB Coder Poly và UI/UX Poly

Mong rằng với sự thành công của lớp học lập trình sẽ là động lực giúp các dự án cộng đồng của các bạn sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM tiếp tục phát triển tốt hơn trong thời gian tới.

Phòng PDP FPT Polytechnic TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *