Bộ môn Điện – Cơ khí FPT Polytechnic TP HCM đồng hành cùng đồng bào làng Nớt

6:33 08/02/2024

Hòa cùng không khí hân hoan chào đón năm mới Giáp Thìn 2024, ngày 04/02 vừa qua, bộ môn Điện – Cơ khí Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM đã có chuyến đi thiện nguyện tại Làng Nớt, xã Ia me, huyện Chư Prông tỉnh Gia Lai.

Xã Ia Me là một trong 16 xã của huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai, nằm cách trung tâm huyện Chư Prông khoảng 36 km về phía Nam với người dân sinh sống chủ yếu là đồng bào Jrai.

Vừa đặt chân tại Làng Nớt, trước mắ các thành viên trong đoàn là sự háo hức, mong chờ nhận quà của các em nhỏ, điều ấy đã xóa tan sự mệt mỏi của các thành viên sau 9 tiếng ngồi xe. Các bà, các cô và các em nhỏ trong làng đã tập trung từ rất sớm để nhận những tấm lòng của các mạnh thường quân. 

Bà con đồng bào tập trung nhận quà

Cô Phạm Ngọc Thoa và chị Lê Thị My đã đại diện bộ môn và tập thể các mạnh thường quân trao phần quà như: Sữa, bánh, kẹo, khô cá, quần áo cũ đến cho bà con trong làng. Những món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng đó là tấm lòng, sự đồng cảm của từ giảng viên, cán bộ nhân viên và sinh viên FPT Polytechnic TP HCM. Sau chuyến đi lần nà, bộ môn cũng dự định sẽ nghiên cứu và phát triển quy mô cả về nhân lực và và tài lực để có thể lan tỏa niềm vui này đến cho nhiều bà con hơn nữa.

Giảng viên Phạm Ngọc Thoa cùng đồng bào làng Nớt

Giảng viên Trần Ngọc Thiện
Bộ môn Điện – Cơ khí
FPT Polytechnic TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.