Ấn tượng buổi học ngoại khoá sinh viên K18.2 FPoly HCM

10:56 15/04/2022

Ngày 9-10/4 vừa qua, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh khóa K18.2 đã được trải nghiệm buổi học ngoại khóa thú vị tại bãi biển Vũng Tàu.

Các bạn sinh viên K18.2 cùng ngồi thuyền và tập thể dục buổi sáng trên bãi biển

Với mong muốn xây dựng môi trường thực hành, đồng thời tạo cơ hội giao lưu và tăng tính trải nghiệm thú vị trong môn kỹ năng mềm, ban lãnh đạo bộ môn Kỹ năng học tập Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi học ngoại khóa dành cho sinh viên K18.2.

Buổi học được tổ chức tại khu du lịch Đèo Nước Ngọt – Bà Rịa Vũng Tàu với  sự hướng dẫn chính của thầy Nguyễn Hải Đăng bộ môn cơ bản và thầy Trần Minh Luyện bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM tập trung ở CS3 trước khi tham gia hành trình ngoại khóa

Buổi học ngoại khóa với sự tham gia của 301 sinh viên đã diễn ra đầy thú vị với nhiều hoạt động, trò chơi teambuiding tập thể, ngồi thuyền, thắp lửa trại, kỹ năng sinh tồn, v.v.

Các bạn vui chơi quay quanh đóm lửa trại
Sinh viên tập thể dục tại bãi biển

Về chất lượng buổi học, thầy Nguyễn Hải Đăng nhận xét: “Trong chuyến đi lần này, sinh viên đã được thực hành nhiều với các trò chơi Teambuilding, kỹ năng sinh tồn. Những trải nghiệm của buổi học lần này sẽ là hành trang cho các bạn rèn luyện kỹ năng thuyết trình, phỏng vấn, chuẩn bị kiến thức cho các môn học tiếp theo”.

Sinh viên được tham gia nhiều hoạt động tập thể tại bãi biển

Bày tỏ cảm xúc sau buổi học, bạn Khâu Thị Thảo Trinh lớp EC18201_1 chia sẻ: Tham gia chương trình, mình không chỉ học môn kỹ năng học tập mà còn được hiểu thêm về chuyên ngành du lịch thông qua sự chuẩn bị chu đáo từ ban tổ chức. Các hoạt động giao lưu trong chương trình còn giúp cho chúng mình mở mang kiến thức về tự nhiên, kỹ năng sinh tồn đồng thời có cơ hội làm quen với bạn bè các lớp”.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *