Điều gì đang chờ đợi sinh viên FPoly HCM tại đêm nhạc F’Poly Prom Night 2022?

19:56 22/07/2022

Vào ngày 3/8 sắp tới, sinh viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM sẽ có cơ hội “cháy hết mình” tại sự kiện “F’Poly Prom Night 2022” với sự tham gia của dàn nghệ sĩ cực “hot”.

Là sự kiện thu hút nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, F’Poly rom Night 2022 xứng đáng là một trong những đêm nhạc đáng được mong chờ dành cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM. Chỉ sau 3 ngày hoạt động, fanpage sự kiện đã thu hút hơn 10 nghìn lượt truy cập, điều này càng thêm chứng tỏ sức nóng của chương trình đã lan tỏa đến các bạn sinh viên.

Sự kiện Fpoly Prom Night:”Mộng Mơ”
Sự kiện F’Poly Prom Night: ”Mộng Mơ”

Bằng tài năng, giọng hát của mình, các chàng trai trẻ T.R.G, KQuon, MTBoiz, cùng 1 khách mời giấu mặt sẽ khiến không khí của sự kiện chìm trong những bản nhạc “hit” đầy sôi động. Không những thế, buổi tiệc còn tạo ra những cơ hội trải nghiệm mới lạ và đặc sắc với nhiều hoạt động như khiêu vũ, trình diễn catwalk trên thảm đỏ, cuộc thi King & Queen, cuộc thi hùng biện.

Dàn ca sĩ khách mời trẻ tài năng
Dàn ca sĩ khách mời trẻ tài năng

Bạn Hoài Vinh – Trưởng BTC F’Poly Prom Night chia sẻ: “Thật sự em không ngờ tới sự kiện này được mọi người quan tâm đến thế. Không chỉ tạo sân chơi cho các bạn sau một kì học tập vất vả, chúng em còn mong muốn đem đến niềm vui cho các em nhỏ mồ côi có một trung thu ấm áp . Với dàn khách mời, và nghệ sĩ chất lượng đến từ FPT Polytechnic và đặc biệt là sự xuất hiện của một ca sĩ sở hữu chuỗi bản hit chục triệu view trên các bảng xếp hạng, em mong khán giả sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Fpoly Prom Night 2022: “Mộng Mơ”.”

Người ấy là ai?
Nghệ sĩ giấu mặt tại F’Poly Prom Night 2022 sẽ sớm được tiết lộ

Thông tin sự kiện:

Thời gian diễn ra: 15:30 – ngày 03/08/2022

Địa chỉ: 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Các bạn sinh viên đăng ký mua vé TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ:

Email: [email protected]

Fanpage Fpoly Prom Night 2022: “Mộng Mơ” 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *