Cảm xúc đong đầy tại Lễ Tốt nghiệp FPoly HCM 2022

9:10 26/05/2022

Sáng 22/05 vừa qua, Cao Đẳng FPT Polytechnic HCM đã tổ chức buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp và vinh danh hơn 1.000 Tân cử nhân.

Sau 2 năm 4 tháng học tập dưới mái trường Cao đẳng FPT Polytechnic HCM, các bạn sinh viên  khối ngành Công nghệ thông tin, ngành Kinh tế, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đã vinh dự được khoác lên bộ áo cử nhân, tham gia buổi lễ tốt nghiệp 2022 với nhiều cảm xúc khó tả. Đây được coi là thời khắc ý nghĩa, đánh dấu chặng đường nỗ lực học tập, phấn đấu không mệt mỏi cho thành công hôm nay. 

FPT Polytechnic – Giáo dục bằng cả tâm huyết

Trong ngày lễ đặc biệt, đại diện Ban lãnh đạo Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã gửi đến các Tân cử nhân cùng quý vị phụ huynh lời chúc mừng và lời cảm ơn chân thành vì đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng nhà trường trong suốt chặng đường vừa qua. Tấm bằng tốt nghiệp trên tay của các Tân cử nhân là sự khẳng định về nỗ lực phấn đấu và cố gắng không ngừng nghỉ của không chỉ chính các bạn mà còn là trách nhiệm của nhà trường.

Các bạn tân cử nhân vui vẻ nhận tấm bằng tốt nghiệp

Đại diện cho các bậc phụ huynh, phụ huynh tân cử nhân Lê Xuân Ngọc đã có những chia sẻ xúc động: “Tôi xin được gửi lời tri ân sâu sắc tới tập thể nhà trường, quý thầy cô giảng viên đã dạy dỗ các em nên người, vững tay nghề, tự tin vững bước trên con đường sự nghiệp sắp tới. Sự đào tạo của trường đã giúp các em phát triển đam mê, đồng thời cho chúng tôi biết rằng mình đã đúng đắn khi lựa chọn nhà trường là nơi để gửi gắm con em.”

Lễ tốt nghiệp 2022 – Bữa tiệc tri ân đầy cảm xúc

Để mang đến cho các tân cử nhân và gia đình một buổi lễ ấm cúng và ý nghĩa, công tác chuẩn bị cho lễ tốt nghiệp 2022 đã được chuẩn bị chu đáo cùng nhiều hoạt động thú vị. Tất cả đã có những phút giây cảm xúc đong đầy qua những cái ôm thân mật của thầy trò, nụ cười tự hào bên cạnh các con trong ngày gặt hái thành quả của những người làm cha, làm mẹ.

Sinh viên xuất sắc được vinh danh tại Lễ tốt nghiệp

Tiếp lời của các bậc phụ huynh, thủ khoa chuyên ngành Lập trình máy tính – Ngô Tấn Tài đã gửi lời tri ân tới ba mẹ và thầy cô: “Em sẽ không bao giờ quên cảm xúc ngày hôm nay khi đứng trên sân khấu của trường với tư cách là một Thủ khoa. Thay mặt các bạn tân cử nhân, em xin gửi lời cảm ơn quý thầy cô và ban giám hiệu nhà trường đã dìu dắt chúng em trong suốt thời gian qua. Con cảm ơn ba mẹ đã luôn tiếp cho con động lực để theo đuổi ước mơ của mình.”

BGH, quý thầy cô giảng viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM
Nghi thức tung mũ chính thức kết thúc quãng đường học tập của các bạn sinh viên

Chúc mừng các Tân cử nhân của Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã hoàn thành quá trình học tập của mình. 2 năm 4 tháng là một khoảng thời gian không dài so với đoạn đường tương lai phía trước, nhưng mong rằng với những kiến thức và kỹ năng được trang bị tại trường, các bạn có thể vững vàng trong dự định sắp tới.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng tại buổi lễ tốt nghiệp FPoly HCM 2022 nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *