Cao đẳng FPT Polytechnic HCM cùng MCV Group ký kết hợp tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực

17:53 26/04/2022

Vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã thành công ký kết thoả thuận hợp tác cùng MCV Group, một trong những đơn vị truyền thông Top đầu Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm, cơ hội cho các bạn sinh viên.

Ngày 22/4 vừa qua, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Cao đẳng FPT Polytechnic HCM và MCV Group đã diễn ra thành công tốt đẹp tại MCV COMPLEX – số 19A khu E – Office Park, KCX Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM.

Tham dự lễ kí kết, bên phía MCV Group có sự tham gia của anh Bùi Phan Trương Chánh Nghĩa – Thành viên Hội đồng quản trị – Giám đốc Văn phòng đại diện TP.HCM, chị Nguyễn Thị Hằng Nga – Phó Giám đốc Sản xuất. Đại diện trường Cao đẳng FPT Polytechnic có thầy Trần Vân Nam, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng FPT Polytechnic, Giám đốc FPT Polytechnic HCM; anh Nguyễn Hồng Quý – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp và chị Nguyễn Ngọc Hà Xuyên – Cán bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp.

Đại diện tham từ phía nhà trường và doanh nghiệp

Tại lễ ký kết hợp tác MCV Group và Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, thầy Trần Vân Nam đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý doanh nghiệp: “Sự kết hợp giữa nhà trường và doanh nghiệp lần này là một bước đệm cho việc đào tạo nhân lực, đóng góp to lớn cho nền giáo dục Việt Nam, đặc biệt là về kỹ năng và thái độ của sinh viên.

Quý doanh nghiệp cũng là nơi đón nhận và tạo điều kiện cho chính thầy cô và các bạn sinh viên có môi trường để va chạm thực tiễn, chúng tôi hy vọng rằng các bạn sinh viên FPT Polytechnic HCM sẽ có nhiều cơ hội được hợp tác, thực tập, làm việc và học hỏi từ kinh nghiệm của các anh chị tại doanh nghiệp.

Qua đó, khai phá tiềm năng của sinh viên về thái độ và kỹ năng, đào tạo nên một tầng lớp sinh viên xuất sắc, áp dụng và làm chủ được những kiến thức bản thân đã được học một cách xuất sắc trong công việc sau này.”

Thầy Trần Vân Nam đại diện nhà trường phát biểu

Cũng chia sẻ thêm về cơ hội thực tập cho các bạn sinh viên FPT Polytechnic HCM, anh Bùi Phan Trương Chánh Nghĩa cho biết: “Công ty rất vinh hạnh khi được hợp tác cùng phát triển với FPT Polytechnic, hy vọng trong những năm tiếp theo nhà trường sẽ có thêm được nhiều sinh viên xuất sắc.

Công ty mong muốn được là nơi tập hợp trí tuệ và nâng tầm sự phát triển nền công nghiệp 4.0, những kế hoạch của sự phát triển sau này rất cần sinh viên có tư duy sáng tạo, đổi mới và tôi nghĩ các bạn sinh viên FPT Polytechnic đều có đầy đủ khả năng đó. Tôi mong rằng lần hợp tác này sẽ là tiền đề để giúp các bạn sinh viên phát triển bản thân hơn, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và xã hội.”

Được biết, MCV Group là một trong những đơn vị truyền thông top đầu Việt Nam đã hình thành và phát triển nhanh chóng sau 15 năm hoạt động. Đây là tập đoàn truyền thông và công nghệ, và là nhà sáng tạo nội dung hàng đầu Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, MCV Group sở hữu kho nội dung lên đến hơn 51.000 videos, hơn 200 page lớn và hàng trăm kênh Youtube có tổng lượt đăng ký, theo dõi lên đến hàng chục triệu…. MCV Group đang từng bước chuyển mình hội nhập cùng thế giới, tìm kiếm cơ hội phát triển đầy tiềm năng và “táo bạo” để cho ra các sản phẩm, dịch vụ bắt kịp xu hướng giải trí, tiếp cận tới khán giả theo đúng màu sắc thời đại công nghệ 4.0.

Hiện nay, MCV đang thực hiện dự án kết nối với trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước nhằm hỗ trợ học bổng cho các sinh viên và cam kết tiếp nhận Thực tập sinh và tạo cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên mới ra trường. Đồng thời cũng hỗ trợ nhà trường phát triển các trang thông tin trên các nền tảng số như Youtube, Facebook, Tik tok… nhằm hỗ trợ công tác tuyển sinh và quảng bá hình ảnh hiệu quả nhất.

Đại diện Nhà trường & Doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm

Như vậy, Công ty Cổ phần tập đoàn MCV là một đơn vị phát triển nhanh chóng, bền vững và khẳng định vị trí thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực content số. MCV Group sẽ là cơ hội lớn dành cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic có thể thực tập, học hỏi cũng như trở thành nhân viên chính thức ngay khi tốt nghiệp.

“Thực học – Thực nghiệm” luôn là “kim chỉ nam” của trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Các hoạt động ký kết hợp tác với doanh nghiệp sẽ là tiền đề giúp các sinh viên có cơ hội được thực tập, rèn luyện phát triển những kiến thức, kỹ năng đã học, có được nền móng kinh nghiệm và thái độ tốt làm hành trang vững chắc cho các bạn thành công trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *