Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh gặp gỡ cha đẻ của “Oggy và những chú gián tinh nghịch”

15:53 22/07/2022

Ngày 21/7, Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã có buổi gặp gỡ và làm việc cùng Công ty TNHH Armada TMT – “Cha đẻ” của loạt phim hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của các bạn trẻ như: Dalton, Kirikou, Oggy and the cockroaches, Zig and Sharko,…

Đón tiếp doanh nghiệp đến tham quan và làm việc, về phía nhà trường có sự tham gia của thầy Trần Vân Nam – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, Giám đốc FPT Polytechnic HCM, thầy Trần Duy Phong – Trưởng Ban Đào tạo FPT Polytechnic HCM, Thầy Trương Hoàng Anh – Chủ nhiệm bộ môn Thiết kế Đồ hoạ, Thầy Lâm Văn Tư – Trưởng bộ môn Film Quảng cáo và đại diện Phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic HCM.

Buổi tham quan, làm việc của đại diện Armada TMT tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

Về phía Công ty TNHH Armada TMT có sự tham gia của ông Serra Frederic Pierre – Trưởng Bộ phận Đào tạo (Training Manager), bà Nguyễn Thị Tường Vy – Giám sát Sản xuất (Production Manager) và bà Nguyễn Thị Xuân Mai – Admin.

Tại buổi tham quan, đại diện doanh nghiệp đã có dịp lắng nghe nhà trường giới thiệu về ngành Thiết kế đồ hoạ, khung chương trình ngành đang được áp dụng đào tạo. Ngoài ra, Thầy Lâm Văn Tư – Trưởng bộ môn Film Quảng cáo cũng đã trao đổi, làm rõ về nội dung đào tạo của các môn học gần với thực tế làm việc của Armada TMT như Luật Xa gần & Bố cục trong Thiết kế đồ hoạ, Kịch bản phim quảng cáo, Hiệu ứng kỹ xảo với Adobe After Effect,…

Cũng tại đây, ông Serra Frederic Pierre – Trưởng Bộ phận Đào tạo (Training Manager), bà Nguyễn Thị Tường Vy – Giám sát Sản xuất (Production Manager) cũng giới thiệu sơ lược về hoạt động của Tập đoàn Xilam tại Pháp và sự hình thành, hoạt động của đại diện tập đoàn tại Việt Nam – Chính là Armada TMT. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng giới thiệu về các bộ phận, các công việc hiện tại đang được triển khai tại doanh nghiệp.

Đại diện Armada TMT giới thiệu một số dự án thành công từ doanh nghiệp

Tiếp buổi tham quan, đại diện đến từ Armada TMT đã có chuyến tham quan đến Xưởng thực hành của sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ với sự hướng dẫn của thầy Lê Vũ Hà – Giảng viên ngành Thiết kế đồ hoạ – Quản lý Xưởng thực hành. Tại đây, doanh nghiệp được xem qua các tác phẩm do chính các bạn sinh viên của ngành Thiết kế Đồ hoạ thực hiện và trưng bày tại phòng Triển lãm. Quý doanh nghiệp bày tỏ sự ấn tượng với các tác phẩm và kỳ vọng, mong muốn cùng nhà trường hợp tác, đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, đặc biệt là đào tạo những “hoạ sĩ” vẽ tay.

Doanh nghiệp tham quan & chụp ảnh lưu niệm tại Xưởng thực hành của sinh viên

Nhà trường và doanh nghiệp đều rất kỳ vọng trong việc hợp tác sâu rộng, lâu dài trong trong tương lai nhằm cung ứng nguồn nhân lực, phối hợp đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp. Ngoài ra, phía nhà trường và doanh nghiệp sẽ đồng hành cùng nhau để giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với sinh viên thông qua các buổi workshop, tham quan doanh nghiệp, talkshow gắn liền với kiến thức và nội dung môn học.

Cùng chờ đón sự kiện đánh dấu hợp tác giữa Cao đẳng FPT Polytechnic HCM & Armada TMT trong thời gian tới nhé !

Thông tin doanh nghiệp

Armada TMT Studio là công ty chuyên vẽ hoạt hình trực thuộc công ty Xilam có trụ sở tại Pháp. Công ty được thành lập tại TPHCM từ năm 2002 và hiện tại có gần 150 nhân sự với phần lớn là hoạ sĩ và animator. Đây là công ty sản xuất của loạt phim hoạt hình như Dalton, Kirikou, Oggy and the cockroaches, Zig and Sharko…

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *