Chào đón hơn 500 tân sinh viên K18.4 FPoly HCM nhập học

15:59 14/12/2022

Vừa qua (13/12), tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã diễn ra Lễ khai giảng chào đón hơn 500 bạn tân sinh viên K18.4 nhập học. Tại đây, các bạn đã cùng giao lưu với ban lãnh đạo, giảng viên, CBNV nhà trường để có sự chuẩn bị tốt nhất trong kỳ học đầu tiên.

Tại buổi lễ khai giảng, hơn 500 bạn tân sinh viên K18.4 Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã có những hoạt động giao lưu thú vị, được làm quen với ban lãnh đạo nhà trường, tìm hiểu về hệ thống chuyên ngành, gương mặt giảng viên cũng như cơ sở vật chất, cảnh quan xung quanh trường.

Các bạn tân sinh viên đến từ sớm và xếp hàng nhận áo cam FPT Polytechnic
Nhận món quà Giáng sinh đáng yêu từ Ông già Noel

Háo hức đến với buổi lễ nhập trường đầu tiên trong đời sinh viên, các bạn trẻ đều mang trong mình tâm trạng thích thú, bất ngờ với sự chào đón nồng nhiệt từ nhà trường, những khu check-in “xịn xò”, những phần biểu diễn từ các CLB,…

Các bạn sinh viên check-in tại Lễ khai giảng
Thưởng thức các bài hát đến từ band nhạc

Có mặt tại buổi lễ khai giảng cùng các bạn tân sinh viên K18.4 là ban lãnh đạo, các cán bộ giảng viên, nhân viên tại phòng, ban nhà trường. Phát biểu tại buổi lễ, thầy Trần Vân Nam – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic HCM và thầy Trần Duy Phong – Trưởng ban Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã chia sẻ với các bạn cách thức thành công khi là một FPoly-er.

Ban lãnh đạo nhà trường tham gia Lễ khai giảng cùng các bạn tân sinh viên
Nghi thức chào nhau của Thầy trò FPT Polytechnic HCM

Đồng thời, hai thầy đã cung cấp rất nhiều thông tin mới mẻ và bổ ích về thị trường lao động hiện nay, về nhu cầu của doanh nghiệp,…từ đó giúp các bạn có cái nhìn chính xác hơn và tựu tin hơn trong quá trình học tập sắp tới tại trường.

Thầy Trần Vân Nam – Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng FPT Polytechnic phát biểu chào mừng các bạn tân sinh viên
Thầy Trần Duy Phong – Trưởng ban Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic HCM
Thầy Đỗ Đức Hiếu chai sẻ đến các bạn hành trang cần có của tân sinh viên

Anh Trần Minh An – Cán bộ phòng công tác sinh viên chia sẻ: “Đón các bạn tại buổi khai giảng mà mình nhớ lại buổi đầu đến trường cách đây mấy năm về trước, nắm bắt được tâm lý bỡ ngỡ nên phòng CTSV luôn xây dựng nội dung chương trình giúp các bạn cởi bỏ được vẻ ngoài rụt rè và mạnh dạn hơn trong môi trường mới. Chúc tất cả các bạn sẽ có thời gian học tập và rèn luyện sắp tới thật nhiều trải nghiệm mới và thành công trong học tập. Hẹn gặp lại tất cả các bạn ở những chương trình tiếp theo”.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *