Chào đón tân sinh viên K19.3.1 FPT Polytechnic TP HCM!

9:26 17/07/2023

Vừa qua, tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM đã diễn ra chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên K19.3.1, giúp các bạn có những trải nghiệm mới mẻ và tự tin để bước vào hành trình học tập sắp tới.

Ngày 13/7, các bạn tân sinh viên được nhận tài liệu hướng dẫn, thẻ sinh tạm, balo, đồng phục,…

Ngay buổi đầu tiên đến trường, các bạn tân sinh viên đã được hướng dẫn truy cập vào các hệ thống phục vụ học tập, cung cấp các thông tin quan trọng, được giải đáp tất cả các thắc mắc.

Tân sinh viên K19.3.1 lần đầu tiên truy cập hệ thống phục vụ cho việc học

Tiếp đó, vào ngày 15/7, các bạn tân sinh viên đã chính thức tham gia Lễ khai giảng “Kết nối tân sinh viên”, đây là chương trình mang đến cho các bạn rất nhiều trải nghiệm mới mẻ, cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng ban lãnh đạo nhà trường, xóa đi khoảng cách và gắn kết với nhau hơn để cùng nhau sẵn sàng cho hành trình sắp tới.

Thầy Trần Vân Nam – Giám đốc trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM tham gia Lễ khai giảng chào đón các bạn tân sinh viên
Tiết mục mở màn chương trình cực bắt mắt
Tân sinh viên hào hứng với Lễ khai giảng
Mùa hè không nóng vì đã có Hot Summer Bar

Sau tất cả những hoạt động đã diễn ra trong Lễ khai giảng, mong rằng, các bạn tân sinh viên K19.3.1 đã sẵn sàng cho hai năm học sôi động sắp tới! Hãy “enjoy” mọi “moment” tại FPT Polytechnic TP HCM nhé!

Phòng CTSV FPT Polytechnic TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *