“Chinh chiến” trong ngành Digital Marketing 10 năm, giảng viên FPoly HCM được sinh viên hâm mộ vì lượng kiến thức “khủng”

16:01 20/11/2022

Thầy Đặng Huỳnh Kim Long hiện đang là giảng viên Thương mại điện tử tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM. Nổi tiếng với sinh viên qua biệt danh “Mr Leo”, thầy Long khiến nhiều bạn ngưỡng mộ bởi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến “khủng”.

Trong mắt các học trò và nhiều đồng nghiệp, thầy Đặng Huỳnh Kim Long luôn xuất hiện với nguồn năng lượng tưởng chừng như không bao giờ cạn. Trước khi kết duyên với nghề giảng dạy, thầy từng làm việc tại nhiều doanh nghiệp như FPT Telecom, Medpro, CMN Online,… và có nhiều kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực Digital Marketing. Sau 10 năm hoạt động, thầy chính thức gói ghém toàn bộ những trải nghiệm của mình và trở thành giảng viên FPT Polytechnic HCM cho đến nay.

Độc đáo cách giảng dạy bằng bài học “thực chiến”

Tham gia những giờ học của Mr Leo, cảm nhận đầu tiên của các bạn sinh viên luôn là nguồn năng lượng dồi dào, không khí thoải mái, vui vẻ và không gò bó mà thầy mang lại. Cũng nhờ kinh nghiệm thực chiến mà những bài học của thầy trở nên thực tiễn và dễ hiểu đến lạ. Không chỉ vậy, thầy cũng hỗ trợ, chỉ dạy các bạn sinh viên nhiều kiến thức ngoài ngành như kỹ năng ứng xử trong môi trường công sở, xử lý mâu thuẫn, trình bày ý tưởng trong dự án môn học.

Thầy Long vui vẻ cùng các bạn sinh viên tại lớp học

Bên cạnh phần lý thuyết được đúc kết gọn ghẽ sau mỗi môn học, thầy Long luôn khuyến khích các bạn sinh viên dám thử, dám làm, dám sai, dám đúc kết. Theo thầy, ngành Thương Mại Điện Tử cần những nhân tố dám hành động, thử đúng, sai và luôn rút ra các bài học từ những chiến dịch mình đã thực hiện. Đồng thời, khi tham gia giảng dạy, thầy Long bày tỏ mong muốn giúp các bạn sinh viên trở nên bản lĩnh hơn, chủ động hơn khi thực hiện bất kỳ dự án hay công ty nào sau này.

Lớp EC17307 – học kỳ Fall 2022 cùng thầy Long trong môn học SEO & SEM.

Ấn tượng với người thầy chỉ dạy cho mình nhiều kỹ năng “sống sót” trong ngành, bạn Văn Thị Duyên – một sinh viên đã cùng đồng hành với thầy Long qua nhiều môn học chia sẻ: “Thầy Long một người thầy luôn tràn đầy năng lượng, hài hước, nhiệt huyết và luôn công tâm với nghề. Ấn tượng đầu tiên của mình là vẻ bề ngoài của thầy trông rất “mũm mĩm” cộng với chiếc răng khểnh xinh xinh tạo nên dấu ấn khó phai.

Thầy không chỉ dạy những kiến thức của chuyên ngành mà còn dạy cho chúng mình kỹ năng đời sống, cách đối nhân xử thế và tận dụng tối đa thời gian để truyền tải kho tàng kiến thức đến với tập thể lớp. Đối với mình, thầy không chỉ là giảng viên mà còn là người cha luôn dang rộng vòng tay bao dung cho lỗi lầm của những “đứa trẻ to xác” này”.

Bạn Văn Thị Duyên (bên trái) cùng các bạn sinh viên tặng quà tri ân 20/11 tới thầy Long

Ngoài được lòng sinh viên, Mr Leo cũng được đồng nghiệp yêu quý vì luôn nhiệt tình chia sẻ, tham gia các hoạt động giao lưu, kết nối. Mỗi lần nhắc đến thầy, các thầy, cô giảng viên đều ấn tượng vì thầy là một tiền bối với nhiều “bí kíp” quy trình, hướng dẫn… được soạn thảo gọn gàng, chỉn chu, luôn hỗ trợ và đồng nghiệp trong sự nghiệp giảng dạy.

Thầy Long luôn được lòng đồng nghiệp tại FPT Polytechnic HCM

Nhà văn người Mỹ William Arthur Ward đã nói: “Người thầy trung bình chỉ biết nói. Người thầy giỏi biết giải thích. Người thầy xuất chúng biết minh họa. Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng.” Với sinh viên Thương mại điện tử nói chung và sinh viên may mắn được học thầy nói riêng, thầy Đặng Huỳnh Kim Long không chỉ ​​là một một giảng viên mang đến những kiến thức chuyên môn gần gũi và mà còn là người đồng hành, sẵn sàng chia sẻ bằng cả tấm lòng của mình, thầy đã mang đến cho sinh viên những bài học không thể tìm được trên sách vở.

Nhân ngày 20/11, xin kinh chúc thầy Đặng Huỳnh Kim Long luôn có một sức khỏe tốt, dồi dào năng lượng để mãi mãi trở thành “idol” trong mắt các bạn sinh viên, giúp các bạn có được nhiều khung kiến thức chuyên ngành hay và những trải nghiệm thực tế đáng giá. Một lần nữa, xin cảm ơn thầy rất nhiều!

Bộ môn Thương mại điện tử

Cao đẳng FPT Polytechnic HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *