Chính thức khởi động “Giải Vovinam sinh viên FPoly HCM 2022”!

17:26 05/08/2022

Ngày 14/8 sắp tới, Giải đấu Vovinam dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM sẽ được tổ chức, hứa hẹn là sự kiện hấp dẫn cùng nhiều màn tranh tài gay cấn.

Giải đấu Vovinam sinh viên FPoly HCM 2022

Vovinam là một môn võ của dân tộc Việt Nam, do người Việt Nam sáng lập và được đông đảo bạn bè thế giới tham gia tập luyện, bên cạnh đó có liên đoàn Vovinam Thế giới. Thấm nhuần tư tưởng, hiểu rõ tinh hoa này của môn võ dân tộc, Cao đẳng FPT Polytechnic cũng đã đưa Vovinam trở thành môn giáo dục thể chất, nhằm truyền bá tư tưởng, bản lĩnh dân tộc tới đông đảo sinh viên ở các cơ sở trên toàn quốc.

Không chỉ dừng lại ở việc mang Vovinam vào giáo dục, bộ môn Cơ bản tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM còn mong muốn tạo ra sân chơi giao lưu võ thuật dành cho các bạn sinh viên. Thông qua hình thức này, nhà trường không chỉ tìm được những võ sinh tiềm năng, mà còn giúp các FPoly-ers “xả stress”, có được khoảng thời gian vui vẻ sau những lần chạy deadline “căng não”. Ý định này đã được ấp ủ từ lâu và cũng là cảm hứng để Giải đấu Vovinam Sinh viên FPoly HCM 2022 ra đời.

Giải đấu Vovinam Sinh viên FPoly HCM 2022 được tổ chức nhằm mục đích:

  • Tổ chức hoạt động trải nghiệm và thể hiện bản thân cho sinh viên sau khi học môn GDTC
  • Tạo sân chơi phù hợp, lành mạnh góp phần phát triển phong trào TDTT cho sinh viên
  • Tăng cường sự gắn kết sinh viên giữa các khối ngành khác nhau khi tham dự giải
  • Thông qua giải, phát hiện những nhân tố mới, xuất sắc, bồi dưỡng, bổ sung vào đội tuyển của trường

Thầy Hồ Ngọc Lợi – Giảng viên Giáo dục thể chất, Bộ môn Vovinam chia sẻ: “Tôi rất tự hào khi được sự quan tâm của quý nhà trường và bộ môn giao nhiệm vụ tổ chức Giải đấu Vovinam sinh viên FPoly HCM 2022. Đây là giải đấu quy tụ những sinh viên ưu tú tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM có niềm đam mê với môn võ Vovinam, một sân chơi bổ ích – nơi các bạn sinh viên được sử dụng hết 100% công lực để giao đấu, đồng thời gặp gỡ thêm nhiều bạn mới. Mang sứ mệnh là người truyền lửa cho sinh viên, tôi mong muốn giải đấu diễn ra chuyên nghiệp, tạo cho sinh viên nguồn cảm hứng khi tham gia môn học GDTC và tinh thần tự hào của dân tộc Việt. Ngoài việc động viên các bạn tập luyện, tôi cũng bật mí về huy chương và phần thưởng “xịn xò”, vì vậy, các bạn rất hào hứng chờ đến ngày tổ chức sự kiện”.

Thông tin chi tiết:

Thời gian: Ngày 14/8/2022

Địa điểm: Toà nhà P – Cao đẳng FPT Polytechnic HCM

Thể lệ giải đấu:

Giải đấu diễn ra ở 3 hạng mục: Quyền Nam/Nữ – Khởi Quyền, Võ nhạc – Tự do, Sáng tạo – Tự do.

  1. Quyền Nam/Nữ: Khởi Quyền

Sinh viên đăng ký TẠI ĐÂY.

  1. Võ nhạc: Tự do

Sinh viên đăng ký TẠI ĐÂY.

  1. Sáng tạo: Tự do

Sinh viên đăng ký TẠI ĐÂY.

Bạn là sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM? Bạn yêu thích Vovinam? Bạn mong muốn được thể hiện tài năng võ thuật của mình? Vậy thì chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay Giải Vovinam Sinh viên FPoly HCM 2022? Hẹn gặp lại các bạn tại giải đấu nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *